Tuyến đường hoa bằng 114 lốp ô tô cực độc đáo ở Hà Tĩnh

114 bồn hoa mười giờ và hoa dưa cạn trồng trên lốp ô tô cũ trên tuyến đường dài hơn 330m ở xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cực ấn tượng.

Advertisement

Tuyến đường hoa bằng lốp ô tô được thực hiện bởi đoàn viên thanh niên xã Thạch Văn (Thạch Hà) trong chiến dịch tình nguyện hè 2018.

Anh Dương Anh Dũng - Bí thư Huyện đoàn Thạch Hà cho biết: “Xuất phát từ ý tưởng xây dựng tuyến đường hoa tạo cảnh quan cho mùa du lịch biển, trong kế hoạch hè tình nguyện, chúng tôi đã chỉ đạo Đoàn thanh niên xã Thạch Văn thực hiện thí điểm. Chúng tôi dự định, từ sự thành công của mô hình sẽ tiếp tục nhân ra diện rộng”.

Đến nay, 114 bồn hoa mười giờ và hoa dưa cạn trên tuyến đường dài hơn 330m đã khoe sắc, góp phần đổi thay diện mạo khu vực trung tâm xã.

Cô Hồ Thị Khánh Nhung - giáo viên Trường Mầm non Thạch Văn cho biết: “Là một trong 3 cơ quan được hưởng lợi từ đường hoa của đoàn, chúng tôi thường xuyên chăm sóc, vun xới cho cây. Những chậu hoa còn làm phong phú thêm những hoạt động trải nghiệm ngoài giờ, làm quen với thiên nhiên của các em học sinh".

Cùng ngắm 114 bồn hoa mười giờ và hoa dưa cạn trồng trên lốp ô tô cũ:

Empty

Array 1

Array 2

Array 3

Array 4

Báo Hà Tĩnh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO