[Video] Cô gái Nhật cảm kích khi anh Grab quay lại tìm để trả lại iPhone X để quên

Để quên chiếc iPhone X trên xe, cô gái Nhật Bản những tưởng đã làm mất cho đến khi chàng trai chạy Grab quay lại tận nơi tìm trả.

Cô gái Nhật Bản đến Việt Nam để du lịch này đã bỏ quên chiếc iPhone X trên xe sau khi đi Grab. Tưởng rằng đã đánh mất nhưng sau khi tìm thấy chiếc điện thoại trên xe, tài xế Grab vội vã quay lại tìm cô để trả điện thoại.

Trong đoạn video quay lại, có thể thấy rõ sự cảm kích của cô gái khi nắm tay anh tài xế, nói cảm ơn và xin chụp ảnh cùng anh trong khi anh chỉ cười xòa: "Không có gì đâu mà, cũng hên, thấy ở trên ghế mà khách lên quá trời luôn, tiện là thấy rồi lụm lên thôi". 

Có lẽ cô gái này sẽ chia sẻ bức ảnh và câu chuyện về lòng tốt của anh với bạn bè - đôi khi, những hành động dù rất giản dị thôi nhưng vẫn có thể để lại ấn tượng về một Việt Nam tử tế. 

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.