Báo Điện tử Gia đình Mới

[Video] Mèo mẹ bị trầm cảm sau sinh vì chứng kiến chủ nhân mang con đi

Thấy mèo nhà mình có biểu hiện lạ, chủ nhân của cô mèo Agah đã phải mời chuyên gia đến "bắt bệnh" cho thú cưng. Kết quả phát hiện, Agah bị trầm cảm sau sinh.

Agah là một cô mèo sống ở Hàn Quốc với chủ nhân của mình. Cô mèo này có bộ lông dài trắng muốt vô cùng xinh đẹp. 

Array 0

Trước kia, Agah rất thân thiện và quấn quýt chủ nhân. Cô mèo được cưng chiều đến nỗi có thể đi lại, chạy nhảy thoải mái trong nhà. Bỗng nhiên dạo gần đây, Agah trở nên khó tính, rất dễ nổi nóng, thậm chí tấn công cả chủ nhân.

Array 1

Mỗi lần muốn chơi với Agah, cô chủ lại phải đeo găng tay đề phòng mèo cưng cáu gắt bất kỳ lúc nào. Sau một thời gian, chủ nhân của Agah đành phải mời chuyên gia thú y đến thăm khám cho cô mèo.

Array 2

Nguyên nhân hóa ra là Agah bị trầm cảm sau sinh. Trước kia, khi sinh mèo con, cô chủ đã đưa mèo con đi ngay trước mặt mèo mẹ, từ đó nó bị ám ảnh tâm lý, dẫn đến việc bị trầm cảm.

Array 3

Để giải tỏa stress, chủ nhân của cô mèo đã quết định làm hẳn một không gian riêng cho Agah, khiến nó cảm thấy dễ chịu hơn, dần dần sẽ trở lại bình thường như lúc trước.

Video về cô mèo Agah bị trầm cảm sau sinh được kênh Meoku đăng tải trên Youtube đã thu hút hàng ngàn lượt xem.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn