[Video] Trấn Thành - Hari Won hướng dẫn cách cho mèo uống thuốc nhìn cưng muốn xỉu

Sau màn cắt trụi lông mèo cưng 3.000 USD, Trấn Thành và Hari Won thông báo thú cưng vẫn ổn. Không những thế, cả hai còn hợp tác để hướng dẫn những người yêu mèo cùng biết cách chữa bệnh cho thú cưng.

Mới đây, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won đã đăng tải một video chia sẻ cách cho mèo uống thuốc lên trang cá nhân. Điều đặc biệt trong video này là sự xuất hiện của mèo cưng Trấn Xìn - chú mèo 3.000 USD mà trước đó Hari Won đã thẳng tay cạo sạch lông vì nghĩ mèo bị ghẻ.

Sau một thời gian được chăm sóc tận tình, đi spa... thì chú mèo này đã ổn định và khỏe mạnh trở lại đúng như Hari Won từng chia sẻ cách đây không lâu.

Ngay sau khi đăng tải, video này của Trấn Thành đã nhận được hàng ngàn lượt like cùng nhiều lượt bình luận, chia sẻ. Một số người cũng bày tỏ:

- 1 clip quá bổ ích cho những ai đang nuôi thú cưng của mình ,cảm ơn anh chị nhiều.

- Ôi mới biết luôn đấy cám ơn anh Xìn.

- Xìn có thêm bằng bác sĩ thú y nữa rồi phục anh thật đa tài quá chuyện vì cũng làm được.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.  ( Xem thêm về Gia Đình Mới)

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn