Báo Điện tử Gia đình Mới

Những nhân viên gương mẫu tập 1: Bà Như Ý tung chiêu độc hạ bệ Nguyệt

Những nhân viên gương mẫu tập 1 phát sóng ngày 13/8 trên VTV1: Bà Như Ý tung chiêu "đánh phủ đầu" Nguyệt ngay giữa cuộc họp.

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 1

Những nhân viên gương mẫu tập 1 phát sóng ngày 13/8, bà Như Ý (NSND Lan Hương) liên tục soi mói tìm lỗi của những đồng nghiệp khác trong tòa soạn. Ngay cả nhân viên hành chính cũng bị bà nói kháy vì được ở lại cơ quan chẳng tốn tiền nhà, tiền xe đi lại.

Cũng trong review Những nhân viên gương mẫu tập 1, bà Như Ý có một màn ra mắt ấn tượng khi bóc trần lỗi sai của phòng cô Nguyệt (Diễm Hương) ngay trong cuộc họp.

Tức mình vì bị chơi 1 vố đau, Nguyệt không ngại bóc mẽ bà Như Ý về chuyện bà sử dụng lò nướng của cơ quan.

Mặc dù trước đó, bà Như Ý vẫn tươi cười như không có chuyện gì xảy ra khi gặp Nguyệt ở ngoài cửa phòng họp.

Nhân đà của Nguyệt, trưởng phòng hành chính (Tiến Minh) nói: "Còn vài năm nữa là chị về hưu. Sao chị cứ coi nhân viên của mình như xe ôm với tạp vụ, chị không sợ các cháu nó oán à". 

Ở một phân đoạn khác trong tập 1 Những nhân viên gương mẫu, Tổng biên tập báo Tinh Hoa (Mạnh Cường) muốn đưa nhân viên mới là Linh (Thu Trang) về phòng của bà Như Ý.

Vốn không ưa người mới lại muốn rảnh tay, bà Như Ý kiên quyết không nhận.

Những chuyện rắc rối nơi công sở tại báo Tinh Hoa sẽ diễn biến thế nào? Nguyệt sẽ làm gì để thắng thế trước một người có nhiều kinh nghiệm lại thủ đoạn như bà Như Ý?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 1 lên sóng tối thứ Ba ngày 13/8 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go

Tin liên quan

Mai Hương/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá