Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Siêu trí nhớ phá khóa 100 chiếc điện thoại tại Siêu trí tuệ Việt Nam

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 5 phát sóng lúc 20h tối thứ bảy ngày 23/11 trên trên kênh truyền hình HTV2 và Vie Giải trí, Phạm Ngọc Bình, chàng thanh niên dùng siêu trí nhớ phá khóa 100 chiếc điện thoại.

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 5 chào đón một thí sinh khiến cả trường quay bất ngờ với siêu trí nhớ có thể phá khóa điện thoại. Phạm Ngọc Bình, người đã từng rớt đại học đến 4 lần và có cơ duyên học rèn luyện trí nhớ để đến tham gia chương trình

Phạm Ngọc Bình hiện nay đang đứng lớp dạy luyện trí nhớ cho mọi đối tượng, tuy nhiên chủ yếu là các em nhỏ. Đến với Siêu trí tuệ Việt Nam anh không quá quan trọng chuyện thắng thua, anh muốn tất cả mọi người hiểu rằng chúng ta sẽ có trí nhớ tốt nếu biết luyện tập.

  Siêu trí tuệ Việt Nam tập 5: Siêu trí nhớ phá khóa 100 chiếc điện thoại

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 5: Siêu trí nhớ phá khóa 100 chiếc điện thoại

Trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam, Ngọc Bình sẽ thực hiện thử thách phá khóa 100 chiếc điện thoại được cài mật khẩu 6 chữ số của 100 khán giả trong trường quay. Ngọc Bình chia sẻ trước khi rèn luyện trí nhớ và đến đây dự thi, anh đã từng trượt đại học đến 4 lần.

Liệu Phạm Ngọc Bình có tự tin vượt qua thử thách để nhận được số điểm cao nhất, bước chân vào biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam hay không?

Tất cả sẽ có trong chương trình Siêu Trí tuệ Việt Nam tập 5, phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 và Vie Giải trí tối thứ bảy ngày 23/11. 

Link xem chương trình Siêu trí tuệ Việt NamTẠI ĐÂY

Tin liên quan

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá