Lại Văn Sâm bất ngờ tái ngộ siêu nhí 6 tuổi thông minh ngút trời tại Siêu trí tuệ Việt Nam

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 8 phát sóng lúc 21h tối thứ bảy ngày 14/12 trên trên kênh truyền hình HTV2 và Vie Giải trí. Nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ tái ngộ siêu nhí 6 tuổi thông minh ngút trời.

Advertisement

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 8 chào đón một cậu bé vô cùng thông minh, lém lỉnh đẹp trai. Cậu bé này có niềm đam mê đặc biệt với các con số và cả chữ viết. Cậu có ước mơ sẽ trở thành một nhà du hành vũ trụ để có thể ngắm nhìn từ xa và xem trái đất khổng lồ xoay quanh mặt trời. Hiện tại để thực hiện ước mơ, cậu bé đã nhớ được quốc huy của tất cả các nước trên thế giới. 

Quang Bình - 6 tuổi đến từ Vĩnh Phúc sẽ mang đến Siêu trí tuệ Việt Nam thử thách đó là đọc tên quốc huy của các nước khi quốc huy đó đã bị cắt ra thành nhiều mảnh. Cụ thể từ 237 quốc gia và vùng lãnh thổ, chương trình sẽ chọn ra 196 quốc gia độc lập và có quốc huy riêng. Từ những chi tiết nhỏ trên quốc huy sẽ chọn ra 3 chi tiết nhỏ tách ra làm nhiều phần. Tất cả các chi tiết của các quốc huy đó sẽ được đưa lên màn hình và nhiệm vụ của Quang Bình đó là nhìn bất kỳ quốc huy nào do BGK chọn và đọc tên đất nước của quốc huy đó. 

  Siêu trí tuệ Việt Nam tập 8: Lại Văn Sâm bất ngờ tái ngộ siêu nhí 6 tuổi thông minh ngút

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 8: Lại Văn Sâm bất ngờ tái ngộ siêu nhí 6 tuổi thông minh ngút

Thử thách và năng lực của Quang Bình khiến các giám khảo vô cùng chờ đợi và bất ngờ. Đặc biệt giám khảo Lại Văn Sâm vô cùng bất ngờ khi gặp lại cậu bé. Theo nhà báo Lại Văn Sâm 2 năm trước đã gặp cậu bé  khi nhà báo làm người dẫn chương trình và cậu bé chỉ trả lời bằng tiếng anh. Hiện tại cậu bé muốn học thêm các loại ngôn ngữ khác đặc biệt là tiếng Hàn. 

Liệu phần thi của Quang Bình có đủ thuyết phục, đủ độ khó để có thể nhận được số điểm cao từ ban giám khảo và trở thành thành viên của biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam hay không?

Link xem trực tiếp Siêu trí tuệ Việt Nam tập 8 trên HTV2 và Vie Giải Trí

Tất cả sẽ có trong chương trình Siêu Trí tuệ Việt Nam tập 8, phát sóng trên kênh truyền hình HTV2  và Vie Giải trí tối thứ bảy ngày 14/12. 

Link xem chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 7 TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY 

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO