Lộ diện đối thủ cực đỉnh của siêu toán học Huy Hoàng trong Siêu trí tuệ Việt Nam

Tập cuối chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 18/1 trên trên kênh truyền hình HTV2 và Vie Giải trí. Lộ diện đối thủ cực đỉnh của siêu toán học Huy Hoàng

Trong Siêu trí tuệ Việt Nam tập cuối - vòng Giao hữu quốc tế, những thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ phải thi đấu với các đại diện xuất sắc đến từ Nhật Bản và Đức. Đặc biệt, trên hàng ghế giám khảo ngoài những gương mặt quen thuộc là Tóc Tiên, Lại Văn Sâm và giám khảo khoa học Trần Thành Nam. Trong tập cuối vẫn có sự xuất hiện giám khảo vô cùng đặc biệt đó là Vương Phong đến từ Trung Quốc, một trong những tên tuổi đình đám trong các mùa "Siêu trí tuệ" xứ Trung.

Được giữ vai trò là giám khảo quốc tế đầu tiên tại "Siêu trí tuệ Việt Nam" mùa thứ nhất, Vương Phong chia sẻ: "Tôi được mời đến đây để chứng kiến những cuộc tỉ thí vô cùng hấp dẫn. Với vai trò là trọng tài, tôi sẽ thật công tâm và công bằng".

  Siêu trí tuệ Việt Nam tập cuối: Lộ diện đối thủ cực đỉnh của siêu toán học Huy Hoàng

Siêu trí tuệ Việt Nam tập cuối: Lộ diện đối thủ cực đỉnh của siêu toán học Huy Hoàng

Trong vòng Giao hữu quốc tế tập cuối, đại diện của Việt Nam siêu toán học Huy Hoàng sẽ gặp một đối thủ cực đỉnh đến từ Nhật Bản về lĩnh vực toán học Kaito Mori. Mori hiện đang là sinh viên của trường đại học Tokyo, một trong những trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Mori là một người rất giỏi về toán học, anh ta từng tham gia cuộc thi về Siêu trí tuệ tại Trung Quốc và nhận chiến thắng tuyệt đối cùng rất nhiều lời tán dương từ khán giả trên khắp thế giới. 

Liệu đại diện Huy Hoàng của Siêu trí tuệ Việt Nam có chiến thắng trước đối thủ đến từ Siêu trí tuệ quốc tế và làm nên kì tích hay không?. Tất cả sẽ có trong chương trình Siêu Trí tuệ Việt Nam phát sóng lúc 20 giờ tối thứ 7 ngày 18/1 trên kênh tuyền hình HTV2 và Vie Giải Trí. 

Link xem trực tiếp Siêu trí tuệ Việt Nam tập cuối trên HTV2Vie Giải Trí

Tất cả sẽ có trong chương trình Siêu Trí tuệ Việt Nam tập cuối, phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 và Vie Giải trí tối thứ bảy ngày 18/1. 

Link xem chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập cuối TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY 

Link xem Siêu trí tuệ Việt Nam Full HD các tập TẠI ĐÂY

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO