Top 4 con giáp là mẫu bạn trai lý tưởng nhưng không nên lấy làm chồng

Những người tuổi này khi yêu thường rất tình cảm, chăm sóc rất tốt cho người yêu. Nhưng sau khi cưới thì họ như trở thành một người khác, không trách nhiệm với gia đình.

Top 4 con giáp là mẫu bạn trai lý tưởng nhưng không nên lấy làm chồng

1. Tuổi Mùi

Khi còn ở giai đoạn yêu đương nồng nhiệt, tuổi Mùi chắc chắn là một người bạn trai tiêu chuẩn. Họ vốn là người rất tâm lý, luôn đoán được người yêu của mình đang nghĩ gì. Họ có thể chiều theo mọi yêu cầu của bạn gái, đồng thời luôn ở bên nửa kia mỗi khi người ấy cần.

Thế nhưng một khi đã kết hôn, họ như biến thành một người khác vậy. Chỉ cần yêu cầu họ làm một việc nhỏ nhặt gì đó thôi, họ cũng có thể viện ra đủ loại lý do để từ chối.  Họ chính là con giáp nam lười làm việc nhà.

Trong lòng con giáp không nên lấy làm chồng này nghĩ rằng, mình đã cưới được người phụ nữ này về làm vợ rồi, hai người sẽ sống mãi mãi với nhau, mình không cần thiết phải chiều chuộng vợ quá mức như bạn gái nữa.

Họ cảm thấy để lấy được vợ, mình đã phải tốn rất nhiều tâm huyết, đến lúc trở thành người một nhà rồi là lúc mình có thể nghỉ ngơi.

2. Tuổi Tỵ

Khi còn là bạn trai, người tuổi Tỵ vốn rất tỉ mỉ và chủ đáo, luôn chiều chuộng nửa kia, còn sau khi kết hôn, họ yêu cầu nửa kia phải tin tưởng vào mình 100%, không được phép có bất kì lời phản đối hay nghi ngờ nào.

Chính yêu cầu tưởng như hợp lý này lại trở nên quá hà khắc, khiến hạnh phúc đôi bên khó có thể duy trì được lâu.

Yêu cầu đối phương phải tin tưởng mình vô điều kiện là một điều rất khó khăn, nhất là khi bạn lại không chủ động trấn an hoặc cho đối phương bất kỳ lời giải thích nào.

Tình hình này nếu cứ kéo dài lâu, vợ chồng sẽ rất dễ trở nên khắc khẩu, thậm chí là bằng mặt mà không bằng lòng.

3. Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp không nên lấy làm chồng, bởi khi chưa kết hôn, họ vốn là một người bạn trai rất hấp dẫn, bởi tính tình năng động và vui vẻ, luôn có rất nhiều cách để lấy lòng nửa kia, thế nhưng kết hôn rồi, họ lại trở thành một người chồng thiếu trách nhiệm.

Họ quá ham vui nên không ý thức được mình là người đã có gia đình, thường để vợ con mình ở nhà, trong khi bản thân thì ra ngoài tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra họ cũng là người có thói trăng hoa.

Thói quen như thuở còn độc thân khiến nửa kia của họ thường cảm thấy lo lắng, thấp thỏm, không thể hoàn toàn tin tưởng vào họ được.

Nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, con giáp này cần phải thay đổi suy nghĩ, quan điểm của mình, không nên tiếp tục sống một cách ích kỷ như vậy nữa.

4. Tuổi Mão

Khi còn là người yêu, đàn ông tuổi Mão vốn rất dịu dàng và tâm lý. Họ luôn có rất nhiều cách để khiến nửa kia vui mừng và hạnh phúc, đồng thời luôn nhường nhịn, chẳng bao giờ to tiếng cãi cọ với nửa kia.

Tuy nhiên, một khi đã kết hôn, trở thành trụ cột của gia đình, họ bỗng trở nên vô cùng gia trưởng, bắt buộc nửa kia phải nghe theo lời mình, không được phép làm những điều mà mình không mong muốn.

Hơn nữa, họ còn là một người rất hay ghen, một khi nghe thấy điều tiếng gì ở bên ngoài, điều đầu tiên họ làm không phải là tin tưởng đối phương mà lập tức đổ hết lỗi lên đầu người ấy, thậm chí không cho người ấy cơ hội giải thích.

Nam Phong/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO