Trực tiếp Siêu trí tuệ Việt Nam tập 6 ngày 30/11 trên HTV2

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 6 phát sóng lúc 21h tối thứ bảy ngày 30/11 trên trên kênh truyền hình HTV2 và Vie Giải trí. Chàng trai khiến cả trường quay câm nín với chàng trai có khả năng vô cùng đặc biệt.

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 6: Trấn Thành kinh ngạc trước khả năng thính giác của thí sinh

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 6 chào đón một thí sinh với một khả năng vô cùng đặc biệt mà chưa một thí sinh nào trước đó thể hiện. Thế Vinh - chàng trai trẻ đã trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống, Vinh đã chơi nhạc cụ từ rất lâu sẽ mang đến chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam một thử thách vô cùng đặc biệt.

Thử thách của Thế Vinh mang tên Thị giác cảm âm, theo đó thí sinh phải sẽ nhìn vài một người khác đang chơi đàn, Vinh chỉ nhhìn vào phím đàn, không nghe được bất kì âm thanh nào nhưng vẫn có thể đoán ra được người đó đang đánh bài gì. Chương trình sẽ cho đánh 50 bản nhạc khó nhất thế giới để Thế Vinh nhìn và thực hiện thử thách đoán bài hát qua thị giác và đánh lại bài đó. 

  Siêu trí tuệ Việt Nam tập 6: Chàng trai đặc biệt với thị giác cảm âm siêu nhiên khiến Trấn Thành câm nín

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 6: Chàng trai đặc biệt với thị giác cảm âm siêu nhiên khiến Trấn Thành câm nín

Trí tuệ và tài năng đặc biệt của Thế Vinh khiến cho giám khảo vô cùng bất ngờ, thậm chí Trấn Thành phải câm nín với sự đặc biệt vô cùng đó. Liệu phần thi của Thành Vinh có nhận được số điểm cao từ ban giám khảo để trở thành thành viên của biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam hay không?

Link xem trực tiếp Siêu trí tuệ Việt Nam tập 6 trên HTV2 và Vie Giải Trí

Tất cả sẽ có trong chương trình Siêu Trí tuệ Việt Nam tập 6, phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 Vie Giải trí tối thứ bảy ngày 30/11. 

Link xem chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 6 TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO