Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Khuê cao tay trừng trị Trà 'tiểu tam'

Hoa hồng trên ngực trái tập 12 phát sóng ngày 12/9/2019 trên VTV3: Thái chửi Khuê vô dụng chỉ biết ăn bám, không làm tròn trách nhiệm của con dâu. Trà tiểu tam lộ rõ bộ mặt đểu cáng.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 12

Hoa hồng trên ngực trái tập 12 phát sóng ngày 12/9 trên VTV3, Thái (Ngọc Quỳnh) khẳng định với mẹ rằng chỉ chơi bời với Trà.

Ở một diễn biến khác, Thái không ngại mắng nhiếc Khuê (Hồng Diễm) cho rằng cô không làm tốt vai trò của con dâu khi không đẻ được con trai, không san sẻ với chồng mà chỉ biết ăn bám.

Không may Bống đã nghe được cuộc nói chuyện giữa bố mẹ: "Mẹ ơi, ly hôn có phải bỏ nhau không hả mẹ. Có phải bố mẹ sẽ ly hôn không?"

Trong review Hoa hồng trên ngực trái tập 12, hóa ra Giang người yêu của Trà (Lương Thanh) chính là con trai thầy bói (Công Lý). 

Cũng ở tập 12 Hoa hồng trên ngực trái tập 12, Trà thẳng mặt nói Khuê là vợ vô dụng, thừa nhận chuyện giả vờ yếu đuối trước mặt Thái: "Thế chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đấy mới có tư cách nói tay đôi với tôi".

Tuy nhiên, Trà không biết, Khuê đã nhờ em trai quay lại làm bằng chứng.

Khuê sẽ làm gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình? Trà sẽ giở chiêu gì để xóa đoạn video mà Hưởng em trai Khuê quay được?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 12 lên sóng 21 giờ 40 thứ Năm ngày 12/9  trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 12: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO