Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Khuê bị mẹ đẻ hắt hủi, đuổi đi sau ly hôn

Hoa hồng trên ngực trái tập 22 phát sóng ngày 17/10/2019 trên VTV3: Khuê bị mẹ đẻ đuổi đi vì không chịu đưa nốt số tiền đền bù sau ly hôn. Bé Bống tiết lộ đứa bé trong bụng Trà là con gái.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 22

Hoa hồng trên ngực trái tập 22 phát sóng ngày 17/10 trên VTV3, Bảo (Hồng Đăng) nghe được cuộc nói chuyện của hàng xóm dê xồm nên đã biết sự thật Khuê không phải là người lang chạ. Ở tập này, người cũ của Bảo xuất hiện.

Review Hoa hồng trên ngực trái tập 22, Khuê (Hồng Diễm) đau đầu về nhà mẹ đẻ. Dù đã phải đánh đổi cả cuộc hôn nhân để lấy tiền cứu em trai và cả nhà nhưng Khuê vẫn bị mẹ đẻ trách móc, xua đuổi.

Trong tập 22 Hoa hồng trên ngực trái, bé Bống tiết lộ chuyện đã nghe được cuộc nói chuyện của Trà (Lương Thanh), Bống khẳng định với bà nội và bố rằng đứa con trong bụng cô Trà chính là em bé gái.

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 22 lên sóng 22 giờ 40 thứ Năm ngày 17/10  trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 22: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO