Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Trà bắt cóc Bống để bịt đầu mối?

Hoa hồng trên ngực trái tập 23 phát sóng ngày 23/10/2019 trên VTV3: Trà cho người bắt cóc Bống để bịt miệng; Thái bán nhà bố mẹ Khuê để có tiền làm ăn.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 23

Hoa hồng trên ngực trái tập 23 phát sóng ngày 23/10 trên VTV3, cả nhà Khuê (Hồng Diễm) chết đứng khi Thái (Ngọc Quỳnh) rao bán căn nhà họ đang ở. Khuê không ngờ, người chồng đầu ấp tay gối suốt hàng chục năm, sau ly hôn lại cạn tình với gia đình mình đến vậy.

Review Hoa hồng trên ngực trái tập 23, vợ chồng San (Diệu Hương) đã chính thức đường ai nấy đi. Chồng San khóc lóc xin lỗi cô vì tất cả, anh thà mang tiếng người chồng bất nghĩa chứ không thể làm con bất hiếu.

Cũng ở tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, mẹ Thái bàng hoàng khi không thấy Bống đâu. Có phải để bịt đầu mối và trả thù vụ con gián, Trà (Lương Thanh) đã thuê người làm việc này?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 23 lên sóng 21 giờ 40 thứ Tư ngày 23/10  trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 23: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO