Những nhân viên gương mẫu tập 25: Nguyệt bị Kiều Hân dằn mặt

Những nhân viên gương mẫu tập 25 phát sóng ngày 19/9 trên VTV1: Nguyệt bắt gặp Liên đi với nhân tình. Trưởng phòng Như Ý phát hiện chuyện mập mờ của Nguyệt và ông Nguyên.

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 25

Những nhân viên gương mẫu tập 25 phát sóng ngày 19/9 trên VTV3, trưởng phòng Như Ý (NSND Lan Hương) nghi ngờ Nguyệt (Diễm Hương) và ông Nguyên (Mạnh Cường) giấu diếm điều gì bí mật. Sau lần bị Nguyệt lật lọng, bà Như Ý cũng tỏ ra cảnh giác hơn với cô cấp dưới thảo mai.

Cũng trong review Những nhân viên gương mẫu tập 25, Nguyệt tức giận khi bị Kiều Hân (người tình của ông Thái) lên mặt. Trong lúc nói chuyện với Kiều Hân, Nguyệt vô tình phát hiện Liên (Thu Trang) đang đi riêng với Tài (Danh Tùng).

Ở một diễn biến khác của tập 25 Những nhân viên gương mẫu, trưởng phòng hành chính (Tiến Minh) nghi ngờ ông Nguyên có mối quan hệ ngoài luồng với Kiều Hân.

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 25 lên sóng tối thứ Năm ngày 19/9 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 25: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO