Trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 45 VTV1 trên VTV Giải Trí

Xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 45 phát sóng tối ngày 24/10 trên VTV1, Nguyệt ngày càng phát hiện ra người chống lưng cho Chi là ai.

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 45

Những nhân viên gương mẫu tập 45 phát sóng ngày 24/10 trên VTV1, Nguyệt có tài, có sự nghiệp thậm chí còn liên tục gây khó dễ với nhân viên trên tạp chí. Thế nhưng khi về nhà thì gia đình lại không ấm êm, hạnh phúc đầy những mâu thuẫn với chồng. 

Tổng biên tập nói thẳng với Nguyệt về Chi, ông Nguyên nói Chi là người có năng lực, bằng cấp đầy đủ thế nhưng đây cũng là một trường hợp gửi gắm.

review Những nhân viên gương mẫu tập 44, Tổng biên tập nói thẳng với Nguyệt về Chi, ông Nguyên nói Chi là người có năng lực, bằng cấp đầy đủ thế nhưng đây cũng là một trường hợp gửi gắm. Một nhân viên khác cũng nói thẳng với Nguyệt, trong tòa soạn này chỉ có Chi là người anh ta không dám động vào.

Nam lại cố gắng hàn gắn mối quan hệ giữa Liên và Nguyệt. Thế nhưng Liên nói thẳng sẽ không hàn gắn được đâu, mâu thuẫn giữa cô và Nguyệt không phải mâu thuẫn bình thường. Khi đã động đến quyền lợi và danh dự của nhau thì phụ nữ không bao giờ ngồi lại với nhau được. 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 45 trên VTV1

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 45 lên sóng tối ngày 24/10 trên VTV Giải trí - VTV Go - VTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 45: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Hoàng Nam/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO