Những nhân viên gương mẫu tập 5: Nguyệt nằm trong vòng nguy hiểm

Những nhân viên gương mẫu tập 5 phát sóng ngày 20/8 trên VTV1: Nam bị vợ đến tận tòa soạn đánh ghen. Nguyệt phát hiện mình nằm trong danh sách nguy hiểm.

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 5

Những nhân viên gương mẫu tập 5 phát sóng ngày 20/8, bà Như Ý (NSND Lan Hương) nói chuyện với chồng về chuyện cháu gái bị gạt ra khỏi tòa soạn vì cơ chế mới. 

Theo bà Như Ý, nếu không nhanh chân thì cháu của mình sẽ chẳng thể nào có được 1 công việc ổn định mà phải bươn trải ngoài đường để kiếm sống.

Đáp lại mong muốn của vợ, chồng bà Như Ý chỉ biết nói sẽ cố gắng mà thôi.

Trong review Những nhân viên gương mẫu tập 5, Nam (Đỗ Duy Nam) vì ngủ lại tòa soạn mà bị vợ nghi ngờ cặp bồ. Vợ của Nam không ngại đến cả tòa soạn để đánh ghen. Không giữ thể diện cho chồng, vợ Nam thẳng tay đánh đập, thậm chí còn lớn tiếng dọa khi Chi đứng ra bênh đồng nghiệp.

Ở một diễn biến khác của Những nhân viên gương mẫu tập 5, Nguyệt (Diễm Hương) vô tình nghe được chuyện giữa trưởng phòng hành chính Tiến Minh và Tổng biên tập (Mạnh Cường). 

Trong cuộc nói chuyện này, Nguyệt biết được mình đang ở vòng nguy hiểm bởi xét về mọi thứ bà Như Ý đều trên cơ.

Liệu Nguyệt sẽ làm gì để cứu bản thân khỏi vòng nguy hiểm? bà Như Ý sẽ làm thế nào để giúp cháu gái mình có "chân" trong tòa soạn Tinh hoa? 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 5 lên sóng tối thứ Ba ngày 20/8 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 5: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO