Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Trực tiếp phim Bán chồng tập 28 VTV3 ngày 22/10 trên VTV Giải Trí

Bán chồng tập 28 phát sóng ngày 22/10/2019 trên VTV3 sẽ tiếp nối những nội dung đang bỏ ngỏ ở tập 27 và hé lộ những tình tiết hấp dẫn mới.

Preview Bán chồng tập 28

Trong tập 28 Review Bán chồng phát sóng tối ngày 22/10 trên VTV3, chúng ta lại được xem những tình tiết mới về Diệu Ngọc - Vui - Nương, và vợ chồng Hưng.

Ở review phim Bán chồng tập 28, Vui hỏi dò Nương tại sao lại có mặt Hưng bên cạnh. Nương lo lắng minh bạch: "Anh Hưng chỉ là người giúp em đưa đi bệnh viện thôi mà!". Hưng thấy Vui gọi dò xét, xong lòng bực bội: "Nè. Nếu cậu người đàn ông đàng hoàng á, thì hãy đến đây chăm sóc cho vợ mình đi?! "

Tuy nhiên, Vui vẫn hằn học và cho rằng anh thừa biết 2 người "lén lút với nhau".

Cũng trong tập 28 Bán chồng, Hưng khó chịu và tuyên bố với vợ: "Nếu như anh biết em theo dõi anh hoặc còn lại ai nữa, thì anh sẽ không để yên đâu!", "Em cứ làm đi rồi sẽ thấy!"

Ở cuối phân đoạn Bán chồng tập 28, Vui cầm trên tay lá thư Nương bỏ lại gửi cho Hưng sau khi trốn khỏi bệnh viện. Trong thư, Nương cảm kích trước tấm thân tình mà Hưng giúp đỡ, coi trọng. Và, Nương hy vọng nếu có gặp lại, Hưng vẫn nở nụ cười chào đón Nương như người bạn.

Liệu vợ Hưng có sợ hãi trước lời thách thức mà Hưng dành cho cô? Nương đã trốn khỏi bệnh viện về quê hay đi đâu? Vui sẽ thấy hối hận khi hiểu nhầm Hưng - Nương?

Link xem bán chồng tập 28 trên VTV3

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Bán chồng tập 28 lên sóng tối ngày 22/10 trên VTV - VTV Giải Trí - VTV Go

Link xem trực tiếp Bán chồng tập 28: VTV - VTV Giải Trí - VTV Go

Tin liên quan

Hoàng Nam/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá