Trực tiếp phim Hoa hồng trên ngực trái tập 29 trên VTV3 của VTV Giải Trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 29 phát sóng trên kênh VTV3 ngày 13/11 là cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Thái với Dung và gia đình thầy bói Thông.

Advertisement

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 29

Hoa hồng trên ngực trái tập 29 phát sóng ngày 13/11 trên VTV3, Thái (Ngọc Quỳnh) tới tìm luật sư Dung (Kiều Thanh) để dằn mặt. Có vẻ như Thái đã nắm trong tay bí mật nào đó của nữ luật sư này nên trong suốt cuộc gặp gỡ, anh ta luôn tỏ vẻ rất tự tin.

Cũng trong review Hoa hồng trên ngực trái tập 29, Thái gặp Khuê (Hồng Diễm) để xin cô không tranh giành quyền nuôi Bống nữa. Thái thậm chí còn xuống nước cầu xin cô với giọng điệu khẩn khoản, hối lỗi.

Trong tập 29 Hoa hồng trên ngực trái, Bảo (Hồng Đăng) có vẻ như đã cảm nắng cô Khuê mà anh ghét cay ghét đắng ngày nào. Khi thấy Khuê đứng một mình, Bảo đến gần và hỏi chuyện, anh thậm chí còn nhắc tới việc tương lai, hạnh phúc riêng của Khuê sẽ ra sao.

Ở một diễn biến khác, Ngân (Lương Giang) đã quyết tâm dành lấy tình cảm của Bảo, cô thậm chí còn tới làm việc chung công ty để tiện thực hiện kế hoạch.

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 29 lên sóng 21 giờ 40 thứ Tư ngày 13/11 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 29: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY- TẠI ĐÂY

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tại: VTV - VTV Giải trí - VTV Go

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO