Tiếng sét trong mưa tập 13: Mợ Hai Sáng lập mưu hại Bình

Tiếng sét trong mưa tập 13 phát sóng ngày 16/9/2019 trên THVL1: Mợ Hai Sáng tiếp tục bày mưu hại Bình. Cậu Ba Duy tìm được người thân bị thất lạc của Bình.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 13

Tiếng sét trong mưa tập 13 phát sóng ngày 16/9 trên THVL1, cậu Ba Duy (Cao Minh Đạt) Bình (Nhật Kim Anh) tình cảm ngày càng thắm thiết. Về phần mình, mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) tìm đủ mọi cách để phá bằng được cái thai trong bụng Bình. 

Mợ Hai sai Hiểm (Lê Bê La) bỏ thuốc phá thai vào ấm thuốc của Bình, rải vỏ chuối ngoài vườn hay đổ nước xà phòng trơn để Bình nhẫm phải sẽ trượt chân ngã mà sảy thai.

Không may cho kế hoạch của mợ Hai đã bị Lũ (Hứa Minh Đạt) nghe được. Vì thương Bình, Lũ cùng bà Bảy tìm cách phá kế hoạch của mợ Hai và Hiểm.

Cũng ở review Tiếng sét trong mưa tập 13, mợ Hai mắng Hiểm vì chuyện mãi không thành và lo sợ cậu Ba Duy phát hiện ra thì không ai được yên.

Trong một diễn biến khác của tập 13 Tiếng sét trong mưa, cậu Ba Duy đã nhờ người tìm ra tung tích của người thân thất lạc mà Bình tìm kiếm bấy lâu. Hóa ra người thân mà cô cất công kiếm tìm lại chính là bà Bảy, gia đinh trong nhà bà Hội đồng.

Liệu kế hoạch của mợ Hai và Hiểm có thành công hay không? Bình sẽ làm gì để sống sót khi xung quanh biết bao nhiêu người ganh ghét?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 13 lên sóng 20 giờ thứ Hai ngày 16/9  trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 13: TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.

Tin liên quan

Mai Hương/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá