Tiếng sét trong mưa tập 16: Khải Văn bị Hai Sáng chửi là đồ phế nhân

Tiếng sét trong mưa tập 16 phát sóng ngày 19/9/2019 trên THVL1: Khải Văn đòi xé hôn thú với Hai Sáng. Khải Duy lo anh trai sẽ phải khổ.

 

Preview Tiếng sét trong mưa tập 16

Tiếng sét trong mưa tập 16 phát sóng ngày 19/9 trên THVL1, Khải Văn (Khương Thịnh) quyết định giúp đỡ mẹ con Hạnh Dung. Ghen với người được chồng quan tâm, Hai Sáng (Cao Thái Hà) đến dằn mặt tình địch. Mợ Hai thậm chí còn lớn tiếng tuyên bố Khải Văn chỉ là đồ phế nhân mà thôi.

Cũng trong review Tiếng sét trong mưa tập 16, Khải Văn và Hai Sáng bị bà Hội đồng trách mắng. Trước mặt mẹ, cậu Hai tuyên bố sẽ xé hôn thú với người vợ đanh đá nhiều mưu mô của mình.

Ở một diễn biến khác, Khải Văn dọn ra ngoài ở và tìm đến bên mộ của người mẹ đã khuất. Vì lo cho anh cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) đã tới thăm và khuyên anh nên về nhà. Khải Duy thậm chí còn tới thăm mẹ con Hạnh Dung với lý do là Khải Văn đã nhờ mình.

Gia đình cậu Ba Khải Duy ngày càng hạnh phúc, bà Hội đồng có vẻ rất thích đứa cháu đích tôn này. Thấy bà Hội quan tâm nhà Duy - Bình, Hai Sáng tỏ ra ghen tức.

Chuyện gì sẽ xảy ra với vợ chồng Khải Văn - Hai Sáng? 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 16 lên sóng 20 giờ thứ Năm ngày 19/9  trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO