Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tiếng sét trong mưa tập 27: Khải Duy nhận ra Phượng là con gái của tình cũ?

Tiếng sét trong mưa tập 27 phát sóng ngày 2/10/2019 trên THVL1: Khải Duy ấn tượng với Phượng và cho cô về làm người hầu trong nhà. Dù xa cách bao lâu Bình vẫn nhớ về cậu Ba Khải Duy.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 27

Tiếng sét trong mưa tập 27 phát sóng ngày 2/10 trên THVL1, sau khi cứu Phượng (Kiều Oanh) khỏi tay của tên cai đồn, trở về nhà cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) cứ nhớ mãi về gương mặt của Phượng và cho rằng nó rất thân quen với mình. Ở tập này, Phượng cũng được đưa về nhà cậu Ba làm con hầu.

review Tiếng sét trong mưa tập 27, Hải (con trai của Khải Duy và Bình) đã xuất hiện. Người này có nhan sắc và dũng khí hơn hẳn 2 cậu con trai đang ở cùng cậu Ba Khải Duy là Thanh Bình và Xuân. Vì chống lại sự bóc lột của tên cai mà Hải cùng cả nhóm bị đánh không thương tiếc.

Cũng trong Tiếng sét trong mưa tập 27, Phượng lần đầu hỏi ông Quý vì sao lại ghét và đối xử tệ với Hải (con riêng của Bình) như vậy. Lúc này, ông Quý mới tâm sự cho con gái hiểu rằng, ông ghét Hải vì nó khiến Bình (Nhật Kim Anh) lúc nào cũng nhớ về người khác.

Liệu cậu Ba Khải Duy có biết Phượng là con gái của Bình và nhận ra Hải là con trai thất lạc bấy lâu?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 27 lên sóng 20 giờ thứ Tư ngày 2/10  trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO