Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tiếng sét trong mưa tập 29: Hạnh Nhi tư tình với con riêng của Khải Duy

Tiếng sét trong mưa tập 29 phát sóng ngày 4/10/2019 trên THVL1: Thanh Bình có quan hệ bất chính với Hạnh Nhi, Xuân nhận ra mình có tình cảm với Phượng.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 29

Tiếng sét trong mưa tập 29 phát sóng ngày 4/10 trên THVL1, biết Khải Duy (Cao Minh Đạt) luôn nhớ tới vợ cũ, Hạnh Nhi (Thảo Trang) mắc bệnh tâm lý. Ở tập này, Phượng (Kiều Oanh) phát hiện bà chủ có tư tình với 1 người đàn ông lạ mặt. Cô không dám nói ra vì sợ cả mình và ông Quý đều bị đuổi ra khỏi nhà.

Sang tập 29 Tiếng sét trong mưa, trong 1 lần say rượu, Thanh Bình đã nói ra chuyện chính mình đã làm chuyện không phải với mẹ kế Hạnh Nhi, điều mà đáng ra cậu không nên nói với Phượng. Thấy cậu hai say mèm, Phượng đưa cậu chủ về phòng nghỉ. Sáng hôm sau, Phượng còn đích thân xoa bóp để cậu hai bớt đau đầu.

Trong review Tiếng sét trong mưa tập 29, Phượng và cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) đã trở nên thân thiết hơn. Sau khi thấy Xuân bị ông chủ Khải Duy đánh, Phượng đã chủ động mang chậu nước tới để rửa vết thương cho Xuân. Đây cũng chính là lúc, Xuân nhận ra mình có tình cảm với cô hầu này.

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 29 lên sóng 20 giờ thứ Sáu ngày 4/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO