Tiếng sét trong mưa tập 33: Bình gặp lại con trai sau hơn 20 năm xa cách

Tiếng sét trong mưa tập 33 phát sóng ngày 9/10/2019 trên THVL1: Hạnh Nhi phát hiện cậu Ba cho mình uống thuốc lạ. Thị Bình lần đầu đối mặt với con trai.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 33

Tiếng sét trong mưa tập 33 phát sóng ngày 9/10 trên THVL1, Hạnh Nhi (Thảo Trang) phát hiện chuyện cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) cho mình uống thuốc lạ để cải thiện chuyện chăn gối nên vô cùng tức giận.

Ở tập mới này, người cũ của Hạnh Nhi xuất hiện, hắn tìm mọi cách phá hoại cậu Ba Khải Duy để trả thù vì đã cướp mất người con gái mà hắn yêu thương.

Cũng trong review Tiếng sét trong mưa tập 33, Thanh Bình phát hiện tên cai đồn đã ăn chặn suất ăn của công nhân và biển thủ công quỹ. Cũng ở tập 33 tiếng sét trong mưa, Thị Bình (Nhật Kim Anh) nghe lời Phượng (Kiều Oanh) thu xếp đồ đạc lên ở cùng chồng và con gái. Đây cũng là cơ duyên để cô gặp lại con trai đã thất lạc bao năm.

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 33 lên sóng 20 giờ thứ Tư ngày 9/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.

Tin liên quan

Mai Hương/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá