Tiếng sét trong mưa tập 41: Khải Duy đánh chết con trai?

Tiếng sét trong mưa tập 41 phát sóng ngày 18/10/2019 trên THVL1: Khải Duy tra tấn Hải để tìm ra chủ mưu. Thị Bình chăm sóc con trai thất lạc.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 41

Tiếng sét trong mưa tập 41 phát sóng ngày 18/10 trên THVL1, sau khi trở về Khải Duy (Cao Minh Đạt) vô cùng tức giận khi nghe tin con trai cưng gặp nạn. Khải Duy nghe lời tên cai tuất mà nghi oan cho Hải (Lâm Minh Thắng) làm việc này.

Khải Duy trói Hải đánh đập dã man trước đám người làm để bắt mọi người phải khai sự thật. Thấy những người trong nhóm bị hành hạ, Hải không lỡ nên đã tự nhận tất cả là do một tay anh gây ra.

Review Tiếng sét trong mưa tập 41, Phượng (Kiều Oanh) vì muốn cứu anh trai mà đi tìm cậu Thanh Bình (Quốc Huy). Nhờ nội gián, tên cai tuất đã biết được ý định của Phượng. Hắn gài bẫy nhằm hãm hại Phượng một lần nữa.

tập 41 Tiếng sét trong mưa, Thị Bình (Nhật Kim Anh) bỏ nhà để đến chăm sóc cho Thanh Bình bị bỏng. Nghe lời tâm sự của con trai, Thị Bình không khỏi xót xa.

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 41 lên sóng 20 giờ thứ Sáu ngày 18/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 41: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO