Xem phim Tiếng sét trong mưa tập 46 Preview THVL trên THVL1

Tiếng sét trong mưa tập 46 phát sóng ngày 24/10/2019 trên THVL1 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết mới bất ngờ về mối quan hệ của gia đình cậu Ba Khải Duy.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 46

Tiếng sét trong mưa tập 46 phát sóng ngày 24/10 trên THVL1, ở tập trước cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) đã đến xin phép ông Khải Duy (Cao Minh Đạt) được cưới Phượng (Kiểu Oanh) làm vợ. Nghe con trai có lòng quyết tâm, Khải Duy vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, khi biết Xuân cũng thích Phượng thì thái độ của ông Khải Duy khác hẳn.

Ông Khải Duy khó xử khi cả Xuân và Thanh Bình (Quốc Huy) đều chọn Phượng - con hầu gái trong nhà. Để giúp con trai, Hạnh Nhi (Thảo Trang) tính kế ép Phượng phải lấy Xuân thay vì người cô thương là Thanh Bình.

Review Tiếng sét trong mưa tập 46, Thị Bình (Nhật Kim Anh) chứng kiến chuyện tình trái ngang của 2 con, bà khó xử không biết làm sao. 

tập 46 Tiếng sét trong mưa, bà Bình quyết định nói tất cả sự thật với Khải Duy để cùng ông ngăn cản mối tình này của 2 con.  Về phía Hai Sáng, bà quyết tâm chinh phục ông Lẫm. Nhưng, âm mưu của Hai Sáng bất thành khi bà Lẫm bất ngờ xuất hiện. Nghi ngờ Hiểm đã phá hoại "chuyện tốt đẹp" của mình, Hai Sáng sục sôi ý định trả thù Hiểm. 

Thanh Bình và Phượng sẽ thế nào khi biết mình có quan hệ huyết thống? Hạnh Nhi sẽ làm gì để giành giật lại hạnh phúc cho con trai?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 46 lên sóng 20 giờ thứ Năm ngày 23/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 46: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tậpTẠI ĐÂY.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO