Xem Sinh tử tập 19 Full HD VTV1 ngày của VTV Giải Trí

Tập 19 Sinh tử VTV1 phát sóng trực tiếp ngày 29/11/2019 trên VTV Giải trí, Vũ lật mặt, bỗng dưng không muốn Trần Bạt lên làm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu Tư.

Preview Sinh tử tập 19

Tập 19 Sinh tử phát sóng ngày 29/11 trên VTV1,  Mai Hồng Vũ đã lập tức đổi chiều sau khi biết Trần Bạt để mất chiếc ghế Giám đốc Sở, Vũ lật mặt có vẻ cảm thông cho quyết định không cho con trai lên chức của ông Nghĩa.

Anh ta nói với ông Nghĩa rằng: "Chưa thể đề bạt cậu ấy làm Giám đốc Sở được anh ạ. Cậu Bạt là một người có thừa năng lực và trình độ nhưng lại hơi bộp chộp và nóng nảy, đó là những thanh niên được đào tạo bài bản đang muốn cống hiến cho gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Nhưng cậu ấy lại chưa biết vào để bước vào chốn quan trường phải cần một trái tim nóng, một cái đầu lạnh"

review Sinh tử tập 19, Trần Bạt tuy không được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở, thế nhưng nhanh chóng anh ta đã được giao một nhiệm vụ mới liên quan đến dự án Nam Sông Giang.

Trong một phân cảnh khác của Sinh tử tập 19, Trong một diễn biến khác, Hoàng vẫn đang tiếp tục trên con đường chạy trốn với một thân phận hoàn toàn mới. Liệu Hoàng có liên quan đến những sự vụ tiếp theo tại Việt Thanh?

Link xem phim Sinh tử tập 19 trên VTV1

Tất cả diễn biến sẽ có chi tiết tại Trực tiếp Sinh tử tập 19 lên sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 29/11/2019 của VTV1 trên VTV Giải Trí - VTV Go - VTV

Link xem trực tiếp Sinh tử tập 19: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO