Xem phim Sinh tử tập 47 Full HD VTV1 trên VTV Giải Trí

Sinh tử tập 47 VTV1 phát sóng trực tiếp ngày 13/1 trên VTV tiếp tục làm rõ những tình tiết làm rõ những vụ việc ở Giang Kim và những cán bộ nằm trong nhóm lợi ích.

 

Preview Sinh tử tập 47

Sinh tử tập 47 sẽ phát sóng trực tiếp ngày 13/1 trên VTV1, công an và kiểm sát viên đến đến nhà riêng của Khải để thu thập thông tin vụ mỏ đá Thanh Lâm. Nhận thấy không cần thiết phải cung cấp thông tin nên Khải thắng thắn từ chối hợp tác với cơ quan điều tra.

Kiểm sát Huy nói rõ, dù biết sự khó chịu và doanh nghiệp của anh không muốn mắc vào vướng mắc thế này, thế nhưng những hồ sơ và những tình tiết này có liên quan đến một vụ án hình sự nên anh có nghĩa vụ phải hợp tác với cơ quan điều tra. 

Cũng trong review Sinh tử tập 47, sau khi bị tam giữ, Hùng vẫn không chịu khai. Tuy nhiên Huy đã khôn khéo đánh vào tâm lý, vào phần người trong Hùng. Huy nói nếu những hồ sơ này không bị thất lạc thì những kẻ thật sự có tội đã phải chịu hình phạt thích đáng. Rất nhiều gia đình đã không phải đau khổ vì mất đi người thân mà không biết lý do. 

  Xem phim Sinh tử tập 47 preview VTV1 trên VTV Giải Trí

Xem phim Sinh tử tập 47 preview VTV1 trên VTV Giải Trí

Tôi hiểu anh chỉ làm theo chỉ đạo, anh không cố ý và anh không phải chịu tội thay cho ai cả. Những lời nói của Huy dường như đã làm Hùng nhận ra lỗi lầm. Liệu anh ta có khai ra tất cả mọi việc hay không? 

Phim sẽ diễn biến thế nào, các vấn đề được làm rõ ra sao? 

Link xem phim Sinh tử tập 47 trên VTV1

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Sinh tử tập 47 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 13/1/2020

Link xem trực tiếp phim Sinh tử tập 47 trên VTV1: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO