Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Xem phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 16 VTV3 Full HD trên VTV Giải Trí

Tiệm ăn dì ghẻ tập 16 sẽ phát trực tiếp VTV3 ngày 7/1/2020 trên VTV Giải Trí tiếp tục những tình tiết đang bỏ ngỏ ở tập 15 và những câu chuyện mới vô cùng hấp dẫn.

Preview Tiệm ăn dì ghẻ tập 16

Tiệm ăn dì ghẻ tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu của gia đình Nhi ngày càng lớn. Kim và mẹ chồng mỗi người một ý kiến khiến cho anh không biết lựa chọn cách nào.

Trong lúc tức giận, Nhi vô tình chê chồng là "người quá nhu nhược" khiến chồng cô vô cùng tức giận: "Em nói gì?!. Em nói lại coi!".

Cũng trong review Tiệm ăn dì ghẻ tập 16, Philips tìm cách vạch trần bộ mặt thật của Cúc trước mặt Thắng: "Tôi khỏi bệnh là nhờ công thức gia truyền của 1 người "mẹ" của 1 cô gái rất là xinh đẹp. cô ấy là dùng công thứ đó để nấu ăn cho tôi".

Ở cuối đoạn review Tiệm ăn dì ghẻ tập 16, chồng Nhi say sỉn đi cùng 1 cô gái lạ chuẩn bị bước vào nhà mẹ chồng. Nhi khó chịu, nhất quyết đưa chồng về nhà mình dù không muốn bước vào căn nhà đó.

Chuyện mẫu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu trong gia đình Nhi còn tiếp diễn đến đâu? Philips có thể vạch trần bộ mặt thật của Cúc cho Thắng biết?

Link xem phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 16 Full HD trên VTV3

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Tiệm ăn dì ghẻ tập 16 VTV3 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h30 ngày 7/1/2020

Link xem phim Tiệm ăn dì ghẻ Full HD tập 16 trên VTV3:

TẠI ĐÂY

Hoàng Nam/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá