Xem phim Sinh tử tập 10 Full HD VTV1 trên VTV Giải Trí

Sinh tử tập 10 phát sóng trực tiếp trên VTV1 ngày 15/11/2019 trên VTV Giải trí sẽ tiếp nối những tình tiết hấp dẫn còn đang bỏ ngỏ trong tập 9.

 

Preview Sinh tử tập 10

Tập 10 Sinh tử phát sóng ngày 15/11 trên VTV1Hoàng tiếp tục lo tìm cửa hối lộ để chạy án, thế nhưng nhận thấy vụ án dần vỡ lở nên phía Viện kiểm sát quyết không nhận hối lộ. Viện phó viện kiểm sát khẳng định không nhận quà của bất kì ai và không giúp đỡ được ai. 

review Sinh tử tập 10, phía cảnh sát Thông dù đã ép được bị cáo Tỵ nhận tội, thế nhưng anh ta cũng đã trải qua một phen vô cùng lao đao. Thế nên, anh ta buộc phải diễn tiếp, chủ động diễn như thật để không bị lộ, Thông đề nghị mở rộng điều tra liên quan đến vụ mỏ đá sập gây chết người. 

Trong một phân cảnh của Sinh tử tập 10, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã tới gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (Nghệ sĩ Nhân dân Hoàng Dũng) mong được giúp đỡ. Với mong muốn làm yên Việt Thanh.

Chủ tịch Trần Nghĩa thừa nhận đã từng có ý giúp đỡ nhóm lợi ích nhưng người tính không bằng trời tính đâu. Giời đã không thương thì không ai thương được đâu, Chủ tịch Trần Nghĩa thẳng thừng khi bị lôi kéo vào "nhóm lợi ích".

Còn cô nàng hoa khôi Quỳnh Trinh nói với Trần Bạt con trai chủ tịch Trần Nghĩa rằng mình chỉ mượn anh lúc vợ anh không có nhà, khi nào vợ anh về sẽ trả lại nguyên đai, nguyên kiện. 

Liệu đường dây chạy án có bị bại lộ, những người liên quan sẽ làm gì?

Link xem phim Sinh tử tập 10 trên VTV1

Tất cả diễn biến sẽ có chi tiết tại Trực tiếp Sinh tử tập 10 lên sóng lúc 21h thứ sáu ngày 15/11 trên VTV Giải Trí - VTV Go - VTV

Link xem trực tiếp Sinh tử tập 10: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - VTV

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO