Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Xem phim Sinh tử tập 14 Full HD VTV1 trên VTV Giải Trí

Sinh tử tập 14 phát sóng trực tiếp trên VTV1 ngày 22/11/2019 trên VTV Giải trí Hoàng hoảng loạn khi bị Mai Hồng Vũ bắt cóc con gái, dồn ép đến đường cùng.

Preview Sinh tử tập 14

Tập 14 Sinh tử phát sóng ngày 22/11 trên VTV1,  Hoàng hoảng loạn khi bị Mai Hồng Vũ bắt cóc con gái và ép đến bước đường cùng. Trong lúc chạy trốn Hoàng gọi cho Vũ và nói rằng mình sẽ ra đầu thú và nói hết tất cả. 

review Sinh tử tập 14, cơ quan điều tra bắt đầu phát lệnh truy nã đối với Hoàng. Trong cuộc họp một cán bộ điều tra đã phân tích rằng Hoàng là người có điều kiện kinh tế nên có thể sẽ trốn đi xa hoặc trốn ra nước ngoài. 

Trong một phân cảnh của Sinh tử tập 14, Trong khi các lãnh đạo đều đang khẩn trương tìm ra sự thật đằng sau vụ sập mỏ đá, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa lại đau đáu về dự án đầu tư khác tại tỉnh Việt Thanh. Trước đó một cán bộ tỉnh Việt Thanh đã cảnh báo đồng chí Bí Thư về chủ tịch Trần Nghĩa chỉ đang lo chạy chức cho con trai Trần Bạt.

Liệu Hoàng sẽ bỏ trốn hay khai ra nhóm lợi ích, đồng chí Bí Thư có nhớ đến lời cảnh báo của cán bộ tỉnh trước đó hay không? 

Link xem phim Sinh tử tập 14 trên VTV1

Tất cả diễn biến sẽ có chi tiết tại Trực tiếp Sinh tử tập 14 lên sóng lúc 21 giờ thứ sáu ngày 22/11 trên VTV Giải Trí - VTV Go - VTV

Link xem trực tiếp Sinh tử tập 14: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá