Xem phim Sinh tử tập 4 Full HD VTV1 trên VTV Giải Trí

Ở Sinh tử tập 4 phát sóng ngày 7/11/2019 trên VTV1, Hoàng tiếp tục nhờ đàn anh lên kế hoạch chạy tội một cách chu đáo và hoàn hảo nhất.

Advertisement

Preview phim Sinh tử tập 4

Sinh tử tập 4 phát sóng ngày 7/11 trên VTV1, ở tập trước sau khi vụ sập mỏ đá xảy ra, Hoàng đã nhờ vũ tìm cách chạy tội. Cuối cùng tất cả tội lỗi đã đổ lên đầu Tỵ, phó giám đốc mỏ đá. 

Review Sinh tử tập 4, Hoàng tiếp tục tìm đến Vũ để nhờ anh bày cách chạy tội thật gọn gàng. Lần này Vũ đã bày cho Hoàng cần đến xin lỗi từng hộ dân, tặng họ chút quà vậy là họ im miệng. Vũ còn khuyên Hoàng nên dắt theo vài tờ báo để viết những bài viết tốt, sự việc sẽ tự chìm xuống. 

Cũng trong sinh tử tập 4, một cán bộ trong tỉnh nói với đồng chí Bí thư mới đến nhận chức rằng không nên tin chủ tịch tỉnh là ông Trần Nghĩa, rằng người đó đang xây dựng hình tượng để cơ cấu, đưa con trai vào chức giám đốc sở kế hoạch đầu tư.

Cũng trong tập mới này, Thông - phó giám đốc cơ quan điều tra đến nhà hàng của Quỳnh Trinh, khi ra về bất ngờ thấy một bọc tiền để trong cốp xe. 

Liệu Bí thư có tin lời của cán bộ tỉnh khi nói về chủ tịch Trần Nghĩa không, số tiền trong cốp xe của Thông là tiền gì, của ai? 

Link xem phim Sinh tử Full HD tập 4 trên VTV1

Tất cả diễn biến sẽ có chi tiết tại Trực tiếp Sinh tử tập 4 lên sóng lúc 21h thứ năm ngày 7/11 trên VTV Giải Trí hoặc VTV Go hoặc VTV

Link xem phim Sinh tử Full HD tập 4 trên VTV Giải Trí: TẠI ĐÂY

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO