Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Việc làm cực hấp dẫn cho dân ưa khám phá

Đối với dân yêu thích đi du lịch mạo hiểm, du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường, động vật, được làm các công việc của những người làm trong ngành này là một cơ hội rất tốt để có những trải nghiệm không phải ai cũng có được.

Một thông tin vui cho những người trẻ làm việc trong lĩnh vực truyền thông, yêu thích và đam mê với việc nghiên cứu và bảo vệ động vật hoang dã, đó là việc Save Vietnam’s Wildlife* (Trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn Động vật hoang dã Việt Nam) thông báo tuyển thực tập sinh làm việc trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội tại Vườn quốc gia Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Array 0

Nhiệm vụ cụ thể của bạn khi tham gia vào trung tâm bao gồm:

- Sáng tạo và đăng các bài viết nhằm thu hút công chúng trên các mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter, Youtube dưới các dạng bài viết, hình ảnh và video clip.
- Đưa ra những hoạt động nhằm phát triển nội dung cũng như là thu thập những nội dung số để sử dụng trong tương lai.
- Tổ chức thực hiện những nội dung số.
- Tập hợp những thông tin cần thiết và viết bài cho các bản tin.- Hỗ trợ trong tất cả những dự án truyền thông mạng xã hội của trung tâm.
- Hỗ trợ thực hiện trong những chiến dịch truyền thông, sự kiện, hội thảo và hội nghị.
- Thực hiện những nhiệm vụ khác do người quản lí đề ra.

Array 1

Tham gia vào trung tâm, bạn sẽ có những quyền lợi sau:

- Làm việc trong một tổ chức phi chính phủ và môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Có cơ hội nâng cao trình độ, kĩ năng nghề nghiệp trong một tổ chức đang phát triển năng động.
- Văn phòng làm việc chính là không gian xanh mát và tươi đẹp của vườn quốc gia Cúc Phương, cùng với những chuyến đi tới vườn quốc gia Pù Mát.

Array 2

Bạn sẽ có một năm thử việc ở vị trí thực tập sinh trước khi có cơ hội trở thành thành viên chính thức của Save Vietnam’s Wildlife. Mức lương tối thiểu bạn sẽ nhận được là 4.000.000 đồng (có thể cao hơn, phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm truyền thông của bạn).

Hồ sơ đăng kí gửi về địa chỉ email: jobs@svw.vn. Tiêu đề ghi rõ “Đăng kí thực tập sinh truyền thông mạng xã hội của SVW”.

Hạn cuối nhận hồ sơ vào hồi 17h ngày 20/03/2018.

Save Vietnam’s Wildlife là tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và gia tăng số lượng các loài động vật hoang dã đang bị đe doạ tại Việt Nam bằng việc cứu hộ động vật, bảo vệ sự nguyên vẹn của các cá thể động vật và tạo ra một môi trường sống an toàn cho chúng. Trung tâm hoạt động để xác định và chọn ra những giải pháp bảo tồn tốt nhất dựa trên những nghiên cứu khoa học, từ đó đưa ra những hành động cụ thể nhằm bảo vệ động vật hoang dã và nâng vao ý thức của con người trong vấn đề này.

Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.