Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Vĩnh Long: Con gái 14 tuổi bất ngờ biến mất sau khi ngủ với mẹ 1 đêm

Sau khi lên chơi với mẹ được một đêm, sáng hôm sau, bé gái mất tích và không thể liên lạc được.

  Chân dung bé gái mất tích hơn 1 tuần tại Vĩnh Long

Chân dung bé gái mất tích hơn 1 tuần tại Vĩnh Long

Chị Nguyễn Thị Kiều Trang (sinh năm 1981, xã Đông Thạnh, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đang tìm con gái Nguyễn Thị Ngọc Thảo (sinh năm 2005) nghi ngờ mất tích.

Theo chị Trang, chị hiện sống và làm việc trên TP. Vĩnh Long, chị có một cô con gái và đã ly thân chồng hơn chục năm nay. Con gái chị đang học và sống ở quê với bà ngoại.

Cách đây khoảng 2 tuần, cháu Thảo có lên nhà trọ chơi cùng với mẹ. Tuy nhiên, sáng hôm sau, chị Trang đã không tìm thấy cháu đâu. 

Khi đi, Thảo không cầm theo điện thoại và bất cứ vật dụng gì. 

Nghi ngờ con bỏ đi cùng nhóm bạn, chị Trang có về địa phương tìm đến nhà bạn thân con gái. Qua đó, chị Trang nghi ngờ cháu Thảo hiện đi cùng một cô bạn gái học cùng trường và một nam thanh niên cũng sinh sống tại thôn Đông Thạnh, thị xã Bình Minh. 

“Tôi có đến nhà cậu thanh niên thì không thấy cậu ta ở nhà, tôi cùng gia đình cậu đó lên chính quyền địa phương khai báo. Đến nay, cậu thanh niên và cô bạn của Thảo cũng chưa thấy về nhà”, chị Trang chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên Gia Đình Mới qua số điện thoại bàn, chiều 26/2, phó trưởng công an xã Đông Thạnh xác nhận đơn vị này xác nhận thông tin của chị Trang là đúng sự thật.

Chị Trang mong mỏi chính quyền, cơ quan công an vào cuộc để sớm tìm được con gái vì thời gian cháu Thảo mất tích đã lâu. 

Minh Vũ/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO