Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới 5/10/2018: Tuổi Mão tiêu cực, tuổi Mùi trúng lớn

Xem bói ngày mới thứ sáu ngày 5/10/2018 của 12 con giáp phương đông trong mọi khía cạnh từ sự nghiệp, tình yêu, công việc loại những suy nghĩ tiêu cực và thay vào đó là những suy nghĩ tích cực.

Dự đoán ngày mới 12 con giáp phương đông

  Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp chính xác nhất.

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp chính xác nhất.

Vận mệnh ngày mai 5/10/2018 người tuổi Tý

Tử vi phương Đông cho hay, công việc của những người tuổi Tý thuận buồm xuôi gió vì có Thiên Ấn che chở. Bạn rất sáng suốt trong công việc và có những quyết định rất đúng đắn.

Đặc biệt, ngày hôm nay rất có lợi cho những ai làm về công việc liên quan tới sáng tạo, bạn tự tin đưa ra những đề xuất mới được mọi người đánh giá cao. Hãy cố gắng phát huy khả năng này của mình thêm nữa bạn sẽ rất tự hào với những gì mình đã làm được.

Trong ngày Tý Sửu hợp Thổ cục bạn đón những tin vui về chuyện tình cảm, vợ chồng cảm thông, thấu hiểu, sống thiên về tình cảm, biết cách chăm lo gia đình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, nhớ chăm sóc tình yêu của mình mỗi ngày.

Nhiều cặp vợ chồng đi làm, cả ngày không gặp nhau, tối về cũng không ngủ cùng thời gian. Bạn nên nhớ vợ chồng bạn sẽ hạnh phúc hơn khi đánh răng với nhau và đi ngủ cùng một lúc. Nó giúp họ duy trì sự ấm áp và thân mật trong mối quan hệ gia đình. Ít hơn là nhiều hơn khi nói về sống lâu.

Hãy ăn ít hơn cơn đói của bạn đòi hỏi. Tốt hơn hết là lấp đầy dạ dày của bạn chỉ đến 80%" chứ đừng để bạn ăn no quá tới mức cảm thấy khó thở, lúc đó dạ dày của bạn cũng bị quá tải, rất khó tiêu hóa, hấp thụ đầy đủ dưỡng chất. Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★ Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Hồng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi 12 con giáp tháng 10 năm 2018!

Dự báo ngày thứ sau người tuổi Sửu

Xem bói Tử vi cho thấy, do tác động tiêu cực của Tự hình nên người tuổi Sửu cứ nghĩ đi nghĩ lại một việc từ đầu tuần tới giờ vẫn không thể tìm thấy lối thoát. Bạn có nhận ra rằng chính việc nghĩ nhiều này đang tác động không tốt tới hiệu quả công việc của mình không?

Nên nhớ rằng mọi việc bạn làm đều chịu ảnh hưởng rất nhiều từ cảm xúc của chúng ta. Vì thế, tốt nhất là chiến thắng những suy nghĩ tiêu cực và thay vào đó là những suy nghĩ tích cực.

Đừng nghĩ nhiều nữa vì thực sự bạn không cần lo lắng gì khi có Thiên Tài tương trợ nên bạn sẽ đón nhận khá nhiều tin vui về tiền bạc. Những ai thích tham gia đầu tư, đầu cơ trước đây không dám làm gì thì hôm nay có thể ra quyết định.

Tuy nhiên, nhớ là phải trang bị kiến thức đầy đủ trước khi bỏ tiền của mình vào đâu, đừng vì nghe lời ai đó, thậm chí là người bạn cảm thấy họ giỏi và hoàn toàn đáng tin.

Để tình cảm thêm phần gắn kết đừng bao giờ quên nói những lời ngọt ngào với một nửa của mình. Cuối ngày, cố gắng quên đi tất cả những gì không vui xảy ra trong ngày hôm đó và đừng quên nói lời yêu thương đối với bạn đời của mình.

Nên dành vài phút trước khi đi ngủ để bày tỏ cảm xúc tích cực với người bạn đời của mình. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Nó cũng có ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng chung của bạn.

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Vận mệnh ngày mai 5/10/2018 người tuổi Dần

Người tuổi Dần nhận được những mối làm ăn rất hời khiến cho bản mệnh cả ngày bận rộn, cuống quýt chân tay. Nhưng bù lại, tiền kiếm được ào ào như nước, hoan hỉ phấn khởi vô cùng.

Được người thân tương trợ, che chắn nên tuổi Dần có nền móng vững chắc khi khởi nghiệp, xây dựng đế chế riêng. Đây là điểm thuận lợi, may mắn rất quan trọng và cũng rất đáng trân trọng, bạn cần biết nắm lấy và phát huy.

Nhưng đường nhân duyên thì không khởi sắc, bạn vẫn có những điều vướng mắc trong lòng, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Vì là lỗi ở phía bạn nên nếu không tự giải quyết sẽ khiên hai bên đều khó xử.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Dự báo ngày thứ sau người tuổi Mão

Tiếp nối tử vi ngày 4/10/2018, hôm nay người tuổi Mão trải qua nhiều cảm xúc tiêu cực khi có sự xuất hiện của Tỷ Kiên. Bạn thấy không ai hiểu mình nên dễ có cảm giác cô độc, lạc lõng. Việc gì cũng có nguyên nhân của nó, có thể bạn đã quá tự tin và cao ngạo trong cách cư xử với mọi người.

Vì thế, khó tránh khỏi việc có những người nói xấu hoặc muốn hạ bệ bạn. Trước khi đi ngủ, cố gắng bỏ qua công việc và ngừng ngay việc kiểm tra email. Tốt hơn hết là dành thời gian nghỉ ngơi để ngày mai có thể làm việc hiệu quả hơn.

  Tử vi ngày mới cho người tuổi Mão.

Tử vi ngày mới cho người tuổi Mão.

Tránh nói chuyện về công việc khi nằm cùng nhau, cũng đừng quan tâm đến những rắc rối về tài chính hoặc bất cứ vấn đề gì khiến bạn lo lắng, bất an. Chắc chắn tập thể dục là rất cần thiết để giảm cân, nhưng tập quá mức sẽ không có lợi cho bạn.

Nếu bạn đang tập luyện quá nhiều, cơ thể bạn sẽ không đủ thời gian để phục hồi và tái tạo. Điều này thực sự có thể làm tăng nguy cơ thương tích của bạn và dẫn đến tăng cân. Để đảm bảo cơ thể bạn đã hồi phục hoàn toàn, nên nghỉ ngơi hai ngày mỗi tuần, cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Vận mệnh ngày mai 5/10/2018 người tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn thứ 6 ngày 5/10/2018 có điềm báo may mắn về tài lộc. Hôm nay có Chính Tài giúp đỡ nên bạn có nhiều cơ hội tận thu các khoản bạn bỏ qua bấy lâu nay. Tài lộc cầm tay và có thể có thêm khoản thưởng hấp dẫn và bù đắp cho bạn thích đáng với công sức bạn đã bỏ ra.

Nếu có thể hãy thanh soát hết các khoản nợ nần để đầu óc được thoải mái và thoát khỏi vòng luẩn quẩn nợ nần của bạn nhé. Bạn có thể dành hết tâm trí của mình hôm nay cho công việc và có chút lơ là trong việc gia đình.

Nhưng may mắn là người thân luôn ủng hộ và thấu hiểu những gì bạn đang làm nên đây là động lực không nhỏ để giúp các bạn có được kết quả làm việc tốt nhất. Nếu hợp tác, cần giúp đỡ đừng bỏ qua quý nhận của bạn hôm nay là những người tuổi Tuất, Dậu, Thân nhé!

Dự báo ngày thứ sau người tuổi Tỵ

Tử vi Thứ 6 của 12 con giáp của người tuổi Tị không được vui khi làm việc gì cũng dễ sai sót, hỏng hóc, thậm chí trong lúc tức giận sếp đã cho bạn nghỉ việc. Trong tình huống xấu nhất cũng đừng mất bình tĩnh khiến sự việc trở nên tệ hơn. Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, biết đâu đây là cơ hội tốt để bạn tìm được công việc vui vẻ và thoải mái hơn.

Hôm nay là ngày Tam Hợp nên dù công việc không tốt nhưng bù lại quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp. Đôi lúc, bạn nên để con ngủ ở phòng riêng vì điều này là rất tốt cho việc tự lập của con cũng như việc tạo điều kiện cho bố mẹ có thời gian riêng tư để chia sẻ, tâm sự, gắn kết tình cảm.

Ngoài kia còn rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn trong khi bạn rất may mắn khi được sống trong vòng tay che chở của người thân, tình cảm yêu thương của bạn bè. Vì thế, đừng quên bày tỏ lòng biết ơn của mình với bất cứ điều gì khiến ngày của bạn tươi vui, thêm phần ý nghĩa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 5/10/2018 chính xác nhất

Vận mệnh ngày mai 5/10/2018 người tuổi Ngọ 

Người tuổi Ngọ đón ngày trời đất hòa hợp, hôm nay bản mệnh có tin tốt đến tận nhà, hợp đồng kí kết thuận lợi, quan hệ với đối tác suôn sẻ, vạn sự hanh thông, trút bớt gánh nặng. Dù làm gì, quyết định gì thì bạn cũng sẽ có hỗ trợ từ bên ngoài.

  Dự đoán ngày mới dành cho người Tuổi Ngọ.

Dự đoán ngày mới dành cho người Tuổi Ngọ.

Nhưng cũng có điềm không lành về tài chính, bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản không nhỏ vì người khác. Nên cố gắng tránh các mối quan hệ không thân thiết, không nên đáp ứng lời nhờ vả của người khác kẻo giúp người không công.

Tuổi Ngọ sức khỏe không yên ổn, lúc mạnh lúc yếu nên đừng chủ quan, dẫu đang bình thường cũng phải chuẩn bị tinh thần thật tốt, bồi dưỡng cơ thể, rèn luyện thể thao để tăng sức đề kháng.

Con số may mắn:6, 7

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Dự báo ngày thứ sau người tuổi Mùi

Vì có Thiên Tài nâng đỡ nên người tuổi Mùi khá may mắn khi có thể trúng lô, đề, bốc thăm trúng thưởng, nhận được khoản tiền "từ trên trời rơi xuống". Dù sao tiền không từ công sức, bàn tay mình làm ra thường bị tiêu cho mua sắm, tiêu dùng nhanh như một cơn gió vì thế, dù khoản tiền ít hay nhiều cũng không đáng để bạn lưu tâm.

Nên nhớ, làm việc chăm chỉ, khám phá những kiến thức tuyệt vời trong cuộc sống này mới mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả việc mua sắm. Đừng vội buồn khi Lục Xung đưa bạn tới những mâu thuẫn, có thể đó là cuộc tranh cãi với hành xóng, đồng nghiệp, người thân,... liên quan tới tiền bạc.

Đây cũng là lúc bạn nhận ra ai thực sự tốt, ai thực sự là đang cố tình che mắt bạn bằng những lời nói ngọt ngào của họ. Khá đau đầu khi phải xử lý vấn đề nhưng đây là cách mà chúng ta được trưởng thành hơn.

Các thiết bị điện tử có tác động ngăn chặn sự phóng thích oxytocin trong cơ thể. Đây là một loại hooc-môn tình cảm và có vai trò liên kết tình cảm giữa người với người.

Vậy nên, hãy bỏ ngay các thiết bị điện tử sang một bên và để chế độ yên lặng để chúng không thể làm phiền đến bạn và một nửa của mình khi hai người nói chuyện, tâm sự cùng nhau.

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: cà phê, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Vận mệnh ngày mai 5/10/2018 người tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay dự báo sẽ có tin vui trong đường công danh. Nếu bạn đi thi cứ thì hôm nay sẽ là ngày tương đối tốt dành cho bạn, giúp bạn có được cơ hội tiến triển, việc làm tốt và thậm chí gặp được những người tốt sẵn lòng giúp bạn đấy.

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới 5/10/2018: Tuổi Mão tiêu cực, tuổi Mùi trúng lớn 3

Thêm vào đó, ngày ngũ hành tương sinh nên dường như các dự định của bạn đều có thể tiến hành vô cùng thuận lợi. Với khả năng phát huy những điểm mạnh và tinh thần làm việc tích cực nhiều khả nang cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho cố gắng của bạn.

Về quan hệ tình cảm thì có thể cách bạn thể hiện tình cảm chưa thể làm hài lòng đối phương của mình. Hãy xem xét lại mối quan hệ này và bình tĩnh để nói chuyện các bạn sẽ có được hướng giải quyết phù hợp ngay thôi.

Tử vi của bạn hôm nay cho thấy những người tuổi Thìn, Tý, Dậu sẽ là quý nhân của bạn đấy.

Dự báo ngày thứ sau người tuổi Dậu

Do tác động tiêu cực của Thiên Quan nên đi lại nhớ phải cẩn thận. Người tuổi Dậu rất dễ gây tai nạn, bị ngã xa, va chạm với người khác.

Tuy nhiên, sự việc sẽ không quá tệ nếu bạn không bị kích động hay có những lời nói, hành động ngang ngược. Tình huống sẽ diễn tiến theo chiều hướng nào hoàn hoàn phụ thuộc vào cách cư xử của bạn, vì thế, hãy khôn ngoan hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

Nên nhớ rằng đặc ân của chúng ta là có mặt trên đời này ở đây và vào lúc này và ở một thế giới đầy ắp những khả năng”. Vậy, bạn hãy có gắng sống tích cực, lạc quan cho dù cuộc sống có "đưa đẩy” thế nào chăng nữa.

Hôm nay có sự xuất hiện của Tam Hợp nên công việc của bạn khá thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt, quan hệ xã giao hài hòa, kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp.

Hãy thử mát-xa cho chồng hay vợ của bạn vì hành động này này không những giúp vợ chồng bạn cảm thấy thư thái, thoải mái về thể chất mà còn tăng thêm sự gắn bó về tinh thần. Hãy thường xuyên quan tâm nhau như thế, tạo điều kiện gần gũi, thân mật để tình yêu thêm nồng nàn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Vận mệnh ngày mai 5/10/2018 người Tuất 

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất hớn hở trong này vì cát tường đến nhà, tình cảm nở hoa, tươi thắm và sinh động. Những buổi hẹn hò trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết, những câu chuyện tình yêu nối dài dường như không bao giờ dứt.

  Hôm nay bản mệnh người tuổi Tuất như người trên mây gió.

Hôm nay bản mệnh người tuổi Tuất như người trên mây gió.

Nhưng hôm nay bản mệnh như trên mây trên gió, không chú tâm vào công việc, không để ý tới sự nghiệp. Lỗi lầm có thể cho qua nhưng thái độ như vậy sẽ bị đánh giá không tốt đâu.

Sức khỏe ngày một tốt hơn nhưng không tránh được một số bệnh theo mùa như cảm cúm, ho khan. Mới ở giai đoạn nhẹ nên chỉ cần ăn uống và nghỉ ngơi tốt là đủ, chưa cần uống thuốc.

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Dự báo ngày thứ sau người tuổi Hợi

Tử vi ngày 5/10/2018 của người tuổi Hợi có Chính Ấn hỗ trợ cho bạn rất nhiều về đường công danh. Trên con đường sự nghiệp bạn thường xuyên có quý nhân phù trợ nhất là khi Tam Hợp tương trợ nên có chút trở ngại cũng được gỡ bỏ, hơn nữa, bạn cũng không có ý định bỏ cuộc khi nó đã trở thành mục tiêu của mình đề ra nên những gì mà bạn có được hoàn toàn xứng đáng.

Tình cảm đôi lứa tốt đẹp, hài hòa nhưng những cặp vợ chồng nên nhớ trước khi đi ngủ nên tránh tranh cãi căng thẳng. Đừng bao giờ tranh luận bất cứ vấn đề gì vì chuyện cũng sẽ không giải quyết được ngay và sẽ làm cả hai ngủ không ngon giấc. Tốt hơn hết, hãy ôm nhau ngủ một giấc thật dài, mọi chuyện để ngày hôm sau giải quyết.

Để giữ gìn sức khỏe, bạn không cần thiết theo chế độ tập tành quá nghiêm ngặt, song nhớ thường xuyên đứng dậy và vận động cơ bắp, hãy cố gắng đứng dậy sau mỗi giờ ngồi ở bàn làm việc và vận động. Nếu bạn ngồi một chỗ quá lâu sẽ là nguyên nhân dẫn tới rất nhiều bệnh tật khó chữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, trắngQuý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tin liên quan

Nguyễn(t/h)/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá