Chết cười với những mẫu giấy vệ sinh 'dở khóc dở cười' khi dùng

08:52 - 13/02/2018 Những ý tưởng giấy vệ sinh có một không hai khiến nhiều người dù muốn cũng không biết có nên dùng hày không.

Giấy vệ sinh sudoku để mọi người vừa có thể giải quyết những nỗi buồn khó nói vừa giải... toán. Nhưng kể ra cũng đôi khi bế tắc thực sự! 

Empty

Giấy vệ sinh "Hiện trường gây án", vốn thường được cảnh báo không ai được xâm phạm vào khu vực cảnh sát đang điều tra. Giờ thì không ai dám "xâm phạm" khu vực đi vệ sinh của bạn rồi!

Empty

Giấy vệ sinh này quá hợp cho dịp Valentine, bạn có thấy yêu đời hơn không?

Empty

Có cảm giác sởn gai ốc nhẹ. Nhìn giấy vệ sinh xương rồng là đã hết muốn đi vệ sinh.

Empty

Cho những ai yêu nghệ thuật xếp giấy. E là mọi người dùng giấy vào việc vệ sinh thì ít mà gấp hạc thì nhiều. Mỗi lần đi vệ sinh bạn gấp được bao nhiêu con hạc.

Empty

Giấy vệ sinh dạ quang, phát ra ánh sáng trong đêm tối. Giờ thì đi vệ sinh lúc nửa đêm cũng không phải lo tìm giấy nữa!

Empty

Nhìn thấy giấy gói lại là câu chuyện kinh dị như vậy thì những ai nhút nhát còn dám đi vệ sinh nữa không?

Empty

Nhà vệ sinh đôi khi là nơi lý tưởng để bạn này ra những ý tưởng tuyệt vời. Giờ thì không còn lo ý tưởng trôi tuột đi mất rồi! Bạn hoàn toàn có thể ghi lại chúng trên giấy vệ sinh kiêm giấy ghi chép này.

Empty

Mỗi lần xé giấy vệ sinh là bạn đã góp phần lấy đi một phần của cây xanh, vì giấy được làm từ cây. Nhờ những hình ảnh này, mỗi người sẽ có ý thức dùng giấy vệ sinh tiết kiệm hơn để bảo vệ môi trường.

Empty

Thế này có ai xót ruột khi đi vệ sinh không?

Empty

Giấy vệ sinh màu đen vô cùng nổi bật trong nhà vệ sinh toàn đồ trắng. Tuy nhiên liệu có thể nhận biết rõ được giấy bẩn hay sạch?

Empty
Bảo Anh/GIADINHMOI.VN

Video đáng chú ý

Bình luận