Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

10 học bổng tiến sĩ toàn phần Đại học Hoàng gia London

Đại học Hoàng gia London vinh hạnh được đề xuất trao 10 học bổng tiến sĩ toàn phần trong ngành Kỹ thuật Hóa học. Mục tiêu của học bổng là nhằm hỗ trợ sinh viên theo đuổi những trình độ học vấn cao hơn trong ba khu vực chính: cải thiện năng lực và trình độ nghiên cứu, đổi mới và hoạt động phát triển.
  Đại học Hoàng gia London, một học viện khoa học nằm ở trung tâm thủ đô, được xem là một trong những học viện hàng đầu Vương quốc Anh

Đại học Hoàng gia London, một học viện khoa học nằm ở trung tâm thủ đô, được xem là một trong những học viện hàng đầu Vương quốc Anh

Học bổng toàn phần sẽ chi trả cho sinh viên toàn bộ học phí và một khoản đóng miễn thuế mỗi năm £16,553 vào chi phí bảo dưỡng .

Mọi ứng viên trên thế giới đều có thể đăng ký với điều kiện cụ thể sau: Ứng viên cần đạt được (hoặc đang hướng đến) bằng danh dự hạng nhất ở trình độ thạc sĩ (hoặc trình độ tương đương) trong ngành Kỹ thuật Hóa học, một ngành khác của kỹ thuật hoặc khoa học liên quan; có một bản sao chứng chỉ tiếng Anh.

Hạn chót ngày 30/04/2018 cho chương trình học bắt đầu vào tháng 10 năm nay và 31/10/2018 cho chương trình học bắt đầu vào tháng 10 năm sau.

Nộp đơn ứng tuyển trực tuyến tại www.imperial.ac.uk/study/pg/apply/how-to-apply/ hoặc xem thêm thông tin tại trang web www.imperial.ac.uk.

Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR 

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.