3 con giáp bị sao quả tạ chiếu trong tháng 11, tiền tài, tình danh đều đen đủi vô cùng

Bước sang tháng 11 có 3 con giáp vô cùng đen đủi, tiền tài, tình cảm, danh lợi đều vô cùng đen đủi. Không có một chút may mắn hay khởi sắc.

Tuổi Ngọ

Tử vi cho biết những người tuổi Ngọ trời sinh hầu hết là những người chịu thương chịu khó, luôn nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu mà mình đặt ra. Nhưng trong cuộc sống những người tuổi Ngọ dễ gặp phải tai ương.

Những người tuổi Ngọ tính tình hơi sốc nổi, nên đôi khi không được lòng những người xung quanh. Cuộc sống làm gì cũng ít khi có quý nhân giúp đỡ, dễ gặp những tai ương ập xuống.

3 con giáp bị sao quả tạ chiếu trong tháng 11, tiền tài, tình danh đều đen đủi vô cùng 0

Tử vi trong 11 này cho biết những người tuổi Ngọ gặp xui xẻo trong công việc, cuộc sống không được hanh thông như ý. Trên con đường tài lộc những người tuổi Ngọ cũng không may mắn như trước đó cần phải hạn chế chi tiêu kẻo chi nhiều hơn thu rơi vào túng thiếu.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hầu hết là những người có nhiều đam mê, nhiệt huyết, dường như lúc nào cũng sục sôi với những ý tưởng mới. Những người tuổi Mão thường có tính cách độc lập, nên ai cũng yêu mến.

Trong cuộc sống những người tuổi Mão thường vô cùng thông minh, bất cần, tuổi Mão có sức hút rất lớn với người khác giới và thường có những mối quan hệ rất lãng mạn.

3 con giáp bị sao quả tạ chiếu trong tháng 11, tiền tài, tình danh đều đen đủi vô cùng 1

Tử vi tháng 11 này cho biết tuổi Mão không nên mở rộng kinh doanh, nếu có ý định đó thì nên thận trọng xem xét kẻo dễ rơi vào tình trạng mất tiền oan mà không đạt được ý muốn. Trong chuyên tình cảm người tuổi Mão cũng không nên chuyện bé xé to để không làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên nhé.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần thường chăm chỉ, mạnh mẽ, có ý chí lớn nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Người tuổi Dần vô cùng thông minh nên sau tuổi 30 vô cùng viên mãn giàu có.

3 con giáp bị sao quả tạ chiếu trong tháng 11, tiền tài, tình danh đều đen đủi vô cùng 2

Tháng 11 này những người tuổi Dần cần hết sức thận trọng kẻo dễ rơi vào thị phi, cuộc sống, công việc không như ý muốn. Trên con đường tài lôc người tuổi Dần cần thận trọng chi tiêu không nghe lời xu nịnh kẻo dễ mất tiền oan.

Trong thời gian này, những người tuổi Dần cần nén lại chờ thời cơ không nên vội vàng làm việc gì hấp tấp kẻo tiền mất tật mang.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO