3 con giáp bị tiểu nhân dòm ngó, vướng thị phi cuối tuần này 29 - 30/8

Cuối tuần này 29 - 30/8 có 3 con giáp vô cùng xui xẻo, làm gì cũng có thể bị tiểu nhân dòm ngó, vướng vào thị phi. Muốn tránh, muốn né cũng không được.

Advertisement

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, vận trình thăng trầm bất định khiến tuổi Sửu vừa là con giáp phát tài cuối tuần này nhưng đồng thời cũng đang bị tiểu nhân dòm ngó chẳng để yên đấy nhé. Nhất là trong thứ 7 ngày 29/8/2020, bạn đừng có dại mà chọc giận vào kẻ xấu bụng, có chuyện gì thì cũng nín nhịn đi là hơn.

Vốn cứ nghĩ vận trình của những chú Trâu trong hai ngày nghỉ này khá tốt, công việc ổn mà tiền bạc cũng chẳng thiếu thốn gì. Song tiểu nhân sẽ khiến cho may mắn của bạn xen lẫn cả vận xui, nhất là trong công việc. Có thể có kẻ tiểu nhân đã ghen ghét và theo dõi bạn từ lâu, chỉ đợi bạn sơ suất để thừa cơ ném đá giấu tay.

Đáng buồn là tiểu nhân rất có thể sẽ nằm ngay bên cạnh tuổi Sửu, là những người mà có lẽ con giáp này không thể ngờ được là có ngày mình lại bị họ bán đứng. Mọi chuyện vì thế bỗng trở nên khó khăn rất nhiều lần mà con giáp này chưa tìm được cách để giải quyết triệt để.

Bản mệnh cũng bởi vậy mà cảm thấy thất vọng, chán chường, có phần muốn buông xuôi vì không thấy được hy vọng phía cuối con đường. Nhưng bạn càng sa sút tinh thần như vậy thì càng đúng ý kẻ tiểu nhân, khiến cho mọi công sức bạn đổ ra từ trước đến giờ thành công cốc.

  3 con giáp bị tiểu nhân dòm ngó, vướng thị phi cuối tuần này 29 - 30/8

3 con giáp bị tiểu nhân dòm ngó, vướng thị phi cuối tuần này 29 - 30/8

Tuổi Mão

Điềm báo tử vi cuối tuần cho thấy tiểu nhân vận khá vượng, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống của mình. Sức ảnh hưởng mạnh nhất của tiểu nhân đối với con giáp này trước hết phải kể đến trong công việc.

Tiểu nhân làm đủ trò xấu xí khiến cho bản mệnh không khỏi mệt mỏi vì những cạm bẫy giăng ra khắp mọi nơi, tiến độ công việc cũng bị suy giảm rõ rệt, chất lượng công việc đi xuống. Chẳng những công việc, đường tài lộc của những chú Mèo cũng bị đe dọa nghiêm trọng. 

Nếu lúc này bạn vẫn cứ cả tin và mù quáng làm theo lời người mà không kiểm chứng lại kĩ càng thì còn thiệt hại lớn hơn nữa. Càng những lúc khó khăn như này, bản mệnh cần phải tỉnh táo, sáng suốt khi kết bạn hay tìm kiếm đối tác làm ăn.

Đừng vội tin lời ngon ngọt bởi có thể đó chính là mồi câu giăng ra, chỉ chờ bạn mắc câu mà thôi. Hãy học cách nhìn người, xem ai mới là người đáng tin cậy. Chẳng những vậy, vận đen còn bám theo bản mệnh cả trong chuyện tình cảm thế nên chuyện “tình yêu tình báo” cũng không thể chủ quan chút nào nhé.

Tuổi Thân

Nhắc đến con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (29-30/8) thì cũng không thể bỏ qua được người tuổi Thân. Vốn dĩ vận trình của những chú Khỉ trong hai ngày nghỉ này không hề tệ chút nào, thậm chí có rất nhiều điểm sáng khiến bạn mừng rỡ vô cùng.

Tuy nhiên, mọi việc đương lúc thuận lợi như vậy rất dễ khiến bản mệnh sinh chủ quan và đây chính là cơ hội thuận lợi để kẻ tiểu nhân thừa cơ bày mưu tính kế khi thấy bạn thành công như vậy.

Có thể thành công đang có sẽ khiến cho con giáp này mờ mắt và quên mất rằng mình đang đứng ở đâu, quên rằng mình cần phải làm gì để có được thành công nối tiếp thành công. Bạn chẳng thể ngờ được tiểu nhân có thể ở khắp nơi, và những hành động, những lời nói rất đỗi bình thường của bạn cũng có thể trở thành khiêu khích trong mắt kẻ xấu.

Cứ thế, những kẻ xấu bụng sẽ chẳng bỏ lỡ bất cứ thời cơ nào để hạ bệ và chiếm đoạt những gì bạn đang có.

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO