3 con giáp bị vận đen đeo bám từ nay đến cuối năm, làm gì cũng xui xẻo

Trong khoảng thời gian từ giờ đến cuối năm, có 3 con giáp đeo bám từ nay đến cuối năm, làm việc gì cũng xui xẻo, cũng có nhiều vấn đề không tạo ra lợi nhuận.

Advertisement

1. Tuổi Tuất

Tử vi cho biết nggười tuổi Tuất là một trong những con giáp xui xẻo trong cuối năm Canh Tý. Bạn nhận ra rằng có khá nhiều việc không đi theo kế hoạch dù mình đã có sự chuẩn bị từ sớm.

Trong thời gian 60 ngày tới tình hình tài chính của con giáp này cũng suy giảm ít nhiều. Những người tuổi Tuất có thể tốn khá nhiều tiền cho những khoản chi tiêu dù chỉ là lặt vặt. Trong thời điểm này, bạn cần phải thật lý trí để điều chỉnh mọi thứ trở về trạng thái cân bằng giúp mọi vận xui sẽ qua đi.

3 con giáp bị vận đen đeo bám từ nay đến cuối năm, làm gì cũng xui xẻo 0

Lời khuyên cho tuổi Tuất là nên thận trọng trong mọi việc để không rơi vào cái bẫy của người khác, khiến cho tiền bạc thất thoát, công việc khó lòng phát triển như mong muốn.

2. Tuổi Thìn

Trong thời gian tới người tuổi Thìn sẽ phải đối diện với tình trạng hung vận lấn át cát vận. Trong thời gian 60 ngày này, những người tuổi Thìn tốt hơn hết bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc ảnh hưởng tới tài lộc.

3 con giáp bị vận đen đeo bám từ nay đến cuối năm, làm gì cũng xui xẻo 1

Tử vi trong cuối năm Canh Tý có thể bạn sẽ phải đương đầu với sự thay đổi nhanh chóng trong hoàn cảnh, môi trường làm việc. Những người tuổi Thìn hãy nhớ rằng chẳng ai có thể mãi đứng yên một chỗ, những sự thay đổi là cần thiết nếu bạn muốn phát triển.

Trong thời điểm này, chỉ cần tự nhắc nhở mình được như vậy mà bạn sẽ cảm thấy vững vàng hơn trong tương lai.

3. Tuổi Dần

Tử vi cuối năm Canh Tý cho biết những người tuổi Dần sẽ gặp xui xẻo dường như sẽ phải đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống và cả công việc. Lời khuyên là trong thời gian này tuổi Dần nên tập trung trong công việc để không mắc phải một vài sai sót không đáng có.

3 con giáp bị vận đen đeo bám từ nay đến cuối năm, làm gì cũng xui xẻo 2

Tử vi 60 ngày tới, tuổi Dần cần phải nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình và cố gắng hết mình để bù đắp lại những sai sót đó, nếu không muốn điều này gây ảnh hưởng đến công việc của bạn, hãy hết sức thận trọng trong những quyết định lớn nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO