3 con giáp chạy đâu cũng xui xẻo trong tuần mới từ 24/8 - 30/8

Trong tuần mới này từ 24/8 - 30/8 có 3 con giáp vô cùng xui xẻo, chạy ngang, chạy dọc vẫn không hết xui, làm gì cũng trục trặc

Advertisement

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ trở thành con giáp xui xẻo tuần này bởi bạn sẽ phải đối diện với nhiều điều không như mong muốn trong cuộc sống.

Trước hết, chuyện tình cảm của bản mệnh có những nốt trầm buồn bã, một số người độc thân vỡ mộng về chuyện tình cảm mà bạn đang dệt mộng. Bạn nhận thấy rằng mình luôn nhìn tình yêu qua lăng kính màu hồng, và người mà mình thường thầm thương trộm nhớ cũng không được tốt đẹp như kỳ vọng.

3 con giáp chạy đâu cũng xui xẻo trong tuần mới từ 24/8 - 30/8 0

Trong khi đó, những cặp đôi giữa hai người dễ nảy sinh những cảm xúc ganh tỵ hoặc nóng giận vì đối phương không làm theo ý mình. Con giáp này hãy nhớ đây là lúc nên tìm cách thắp lại những phút giây lãng mạn như thuở mới yêu chứ không phải giận dỗi đâu nhé.

Trong công việc có thể thấy con giáp tuổi Sửu càng nỗ lực càng cảm thấy đuối vì không nhận về được gì. Lúc này, bạn sẽ càng thấy buồn bã nếu cứ để ý nhiều đến cách mọi người nhìn nhận mình đấy, vì vậy hãy tập trung vào hướng đi trước mắt của mình và bỏ ngoài tai những lời dị nghị.

2. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cũng sẽ phải đối diện với đủ thứ chuyện đau đầu trong thời điểm này. Vận trình tình cảm của bạn có thể rơi vào bế tắc khi bạn và người ấy đang có dấu hiệu xa mặt cách lòng. Dù đã cố thông cảm cho người ấy, nhưng bạn vẫn phải chịu đựng sự lạnh lùng xen lẫn trong cảm xúc.

Những cặp vợ chồng cũng hay cáu giận với nhau hơn, và nguồn cơn rắc rối có thể xuất phát từ việc thiếu tiền. Túng thiếu là việc chẳng ai mong muốn, nhưng nếu cứ tiếp tục cãi lộn như thế cũng chẳng đem lại ích lợi gì. Hai người nên cùng thảo luận để đưa ra kế hoạch chi tiêu hợp lý.

3 con giáp chạy đâu cũng xui xẻo trong tuần mới từ 24/8 - 30/8 1

Thêm vào đó, tuần mới không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định vội vàng, nhất là việc gì quan trọng nên lùi sang thời điểm khác.

Đây chính là lúc để suy nghĩ và nhìn nhận lại những mục tiêu nghề nghiệp đã đặt ra. Bạn có thể có những ước mơ lớn lao, nhưng mục tiêu bạn thiết lập vẫn cần tính khả thi và thiết thực.

3. Tuổi Thân

Khoảng thời gian này, tuổi Thân nên bạn dẹp bỏ những ngổn ngang trong tâm trí, cho phép cơ thể và tinh thần được hoàn toàn thư giãn, có như vậy thì bạn mới cảm thấy những khó khăn mình phải đối diện không quá nặng nề.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này không được như ý, thậm chí có người gặp rắc rối vì liên quan tới tiền nong. Các mối quan hệ quan trọng của có thể sẽ chịu tổn thất lớn. Nhiều cảm xúc tiêu cực cùng cảm giác bức bối tích tụ khiến bạn dễ dàng xả giận vào đối phương.

3 con giáp chạy đâu cũng xui xẻo trong tuần mới từ 24/8 - 30/8 2

Trên phương diện sự nghiệp, bạn gặp phải nhiều rắc rối, nhất là trong những ngày đầu tuần, vì vậy bản mệnh phải bình tĩnh và vững tin vào mình nhé.

Bản mệnh không nên đi xa trong thời gian này vì có thể bạn sẽ gặp phải nhiều điều bất lợi. Hơn nữa, dịch bệnh đang thiếu kiểm soát bạn không nên chủ quan, thời điểm này nên tập trung cải thiện vấn đề của bản thân hơn là đi xa tìm kiếm cơ hội mới.

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO