3 con giáp có cát tinh chiếu rọi, cuộc đời bình an, may mắn, thăng quan phát tài

Những con giáp này may mắn vì được cát tinh chiếu rọi nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

3 con giáp có cát tinh chiếu rọi

Tuổi Thìn

3 con giáp có cát tinh chiếu rọi, cuộc đời bình an, may mắn, thăng quan phát tài 0

Người sinh năm Thìn cuộc đời thường may mắn vì có quý nhân phù trợ, mệnh vượng tài vượng lộc, làm gì cũng thuận, tổng thể cuộc đời nhiều may mắn, thuận lợi hơn người.

Nhờ đức tính hiền hòa, cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tài vận của tuổi Thìn sẽ ngày càng khởi sắc, sự nghiệp cũng phất lên như diều. Đôi khi, tiền bạc đến với họ một cách dửng dưng thông qua những dự án, chương trình ngoài kế hoạch, chưa hề dự tính tới.

Người tuổi Thìn cũng rất biết cách nắm bắt cơ hội, họ luôn cố gắng thể hiện bản thân, phát huy các tiềm năng, qua đó cũng thu được khoản lương hậu hĩnh, xứng đáng với những công sức bỏ ra.

Tuổi Ngọ

3 con giáp có cát tinh chiếu rọi, cuộc đời bình an, may mắn, thăng quan phát tài 1

Tuổi Ngọ là những người cực kỳ năng động, không khó để hiểu vì sao cuộc đời họ lại gặp nhiều may mắn. Họ có nhiều cơ hội để tỏa sáng và thường không bao giờ bỏ lỡ nó.

Nhờ cát tinh chiếu rọi cung Tài Bạch và cung Quan Lộ của tuổi Ngọ, được sự giúp đỡ của Thần Tài, họ thực hiện công việc gì là thành công công việc đó, các dự án đều đi vào quỹ đạo, đánh đâu thắng đó.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ thường phải chịu một chút thử thách khi còn trẻ, họ sẽ phải trải qua thời gian lăn lộn, khó khăn. Cố gắng qua thời điểm đó là mọi sự sẽ cầu được ước thấy.

Tuổi Tỵ

3 con giáp có cát tinh chiếu rọi, cuộc đời bình an, may mắn, thăng quan phát tài 2

Lúc còn trẻ, tuổi Tỵ có sự nghiệp lên xuống thất thường, khá bấp bênh. Tuy nhiên từ trung tuổi trở đi, họ có sự nghiệp thành công bất ngờ, cực phát đạt, không gì có thể ngăn cản nổi.

Tuổi Tỵ sẽ được tiếp thêm sức mạnh, trở nên bùng cháy hết mình trong công việc nơi công sở cũng như tự kinh doanh. Họ gặp được những mối quan hệ tốt, từ đó có được những hợp đồng với giá trị lớn nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ hơi nóng nảy, nhiều khi sống quá cảm tính nên thường làm mất cơ hội tốt cho mình. Chỉ cần thay đổi tật xấu này, họ sẽ là một trong những con giáp có cuộc đời vương giả nhất.

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO