3 con giáp gặp sao quả tạ, cần cẩn trọng cả sức khỏe và tài lộc trong tháng 9 âm lịch

Trong tháng 9 âm lịch, có 3 con giáp vô cùng đen đủi gặp sao quả tạ chiếu nên cần cẩn trọng về cả sức khỏe, cả con đường tài lộc

 Tuổi Mão

Trong tháng 9 âm lịch này không phải là tháng may mắn của người tuổi Mão. Trên con đường công việc không như ý với áp lực chồng chất may mà không bị thiệt hại nặng về tài lộc.

Trong chuyện tình cảm những người tuổi Mão cũng không thoát khỏi ám ảnh tinh thần, vẫn đang chìm đắm quá nhiều trong tâm lý bực bội, khiến cho hai người dễ nảy sinh cãi vã, mệt mỏi

3 con giáp gặp sao quả tạ, cần cẩn trọng cả sức khỏe và tài lộc trong tháng 9 âm lịch 0

Tử vi cho biết trong tháng 9 âm lịch, nhất là giai đoạn cuối tháng, nên cẩn thận tránh để bị tai nạn, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu tuổi Mão định mở rộng kinh doanh thì đây không phải thời kỳ thích hợp.

Tuổi Dần

Trong tháng 9 am lịch người tuổi Dần sẽ không mấy thuận lợi, dễ vướng vào thị phi Mặc dù đã rất cố gắng nhưng mọi thứ mà họ gặt hái được chỉ đơn thuần là sự thất bại và mệt mỏi.

Nhất là với những người tuổi Dần đang làm ăn buôn bán, hoặc làm nhân viên kinh doanh thì giai đoạn sắp tới dễ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, dễgặp tiểu nhân hãm hại, khó lòng thăng tiến.

3 con giáp gặp sao quả tạ, cần cẩn trọng cả sức khỏe và tài lộc trong tháng 9 âm lịch 1

Lời khuyên cho tuổi Dần trong tháng 9 âm là hãy cẩn trọng trong mọi quyết định đầu tư tài chính và hạch toán chi tiêu rành mạch kẻo dễ bị tán tài, thu không đủ chi nhé.

Trên con đường tình cảm, người tuổi Dần nên bình tĩnh trong những mâu thuẫn với một nửa của mình. Đừng vì một chút cãi cọ tuy không nhiều nhưng chuyện tình cảm không như ý muốn dễ dần tới tan đàn xẻ nghé.

Tuổi Ngọ

Trong tháng 9 âm lịch sắp tới này sự đen đủi, xui xẻo đeo bám tuổi Ngọ, cần hết sức thận trọng kẻo họa vô đơn chí rơi vào đầu của bạn. Tử vi cho biết do bản mệnh của người tuổi Ngọ vô cùng thông minh nên cũng dễ bị kẻ tiểu nhân rình rập, đặt bẫy.

Trong tháng 9 này người tuổi Ngọ cũng nên hạn chế các quyết định kinh doanh dài hạn nếu buộc phải hạch toán với nguồn vốn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lợi dụng mất mát tiền bạc.

3 con giáp gặp sao quả tạ, cần cẩn trọng cả sức khỏe và tài lộc trong tháng 9 âm lịch 2

Với chuyện tình cảm, tháng 9 âm lịch chưa phải là thời điểm thích hợp để họ tỏ tình hoặc tính chuyện lâu dài nếu bạn định tính chuyện tương lai. Với những người tuổi Ngọ đã lập gia đình nên hạn chế mâu thuẫn, tranh chấp kẻo chuyện bé lại xé to, không khí gia đình mệt mỏi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO