3 con giáp năm 2019 vất vả, năm 2020 'tiền mất tật mang', sang 2021 đổi đời ngoạn mục

Năm 2021 sẽ là thời điểm hoàng kim để 3 con giáp này lấy lại tất cả những gì đã mất của năm cũ. Số mệnh của họ sẽ thay đổi hoàn toàn.

Advertisement

Tuổi Mão

3 con giáp năm 2019 vất vả, năm 2020 'tiền mất tật mang', sang 2021 đổi đời ngoạn mục 0

Những người tuổi Mão bản tính thiện lương, hiền lành, tình cảm, hay giúp đỡ người khác. Mão luôn dành mọi sự nỗ lực để xây dựng cuộc sống sung túc, đủ dầy. Trong số 12 con giáp, tuổi Mão vốn không phải là người có tham vọng lớn.

Họ chỉ mưu cầu một cuộc sống ổn định, bình yên. Phụ nữ tuổi Mão thông minh, tài giỏi, chỉ cần tìm được công việc thích hợp thì sẽ thăng hoa rực rỡ.

Người tuổi Mão luôn gặp may mắn vì cách sống tử tế của mình. Bước sang năm 2021, con giáp này sẽ tìm được hướng đi riêng trong công việc, càng cố gắng càng kiếm được nhiều tiền.

Tuổi Mùi

Người cầm tinh con Dê vốn tử tế, hiền lành, luôn nhận thức rõ bản thân là ai trong thế giới này. Họ rất chăm chỉ, siêng năng, cầu tiến.

Người tuổi Mùi tuy không gặp được nhiều may mắn như những con giáp khác nhưng họ có sức lực lao động và suy nghĩ lạc quan cầu tiến, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Bước vào giai đoạn nhất định, tuổi Mùi sẽ công thành danh toại, nếu như không phải là đại gia thì ít nhất cũng là người có tiền bạc, có của ăn của để, dư sức xây dựng cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc.

2021 là năm có nhiều triển vọng đối với Mùi. Cụ thể, bước vào tháng 1 này, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc không những suôn sẻ, thuận lợi mà họ còn tìm được cơ hội để đổi đời.

Đặc biệt, qua Tết Tân Sửu, tuổi Mùi có khả năng được thăng chức tăng lương, tương lai rộng mở. Với người buôn bán hay lao động chân tay cũng dễ có cơ hội phát tài, trúng mánh.

3 con giáp năm 2019 vất vả, năm 2020 'tiền mất tật mang', sang 2021 đổi đời ngoạn mục 1

Tuổi Dậu

Người tuổi Gà bản chất hiền hòa, chăm chỉ, luôn có chí cầu tiến trong công việc. Họ không dễ dàng đầu hàng trước những khó khăn trong công việc hằng ngày hay cuộc sống, mà không ngừng thay đổi bản thân để thích ứng cũng như tạo ra được giá trị cho chính mình.

Người tuổi Dậu không bao giờ phụ thuộc hay trông chờ vào ai, họ luôn biết nắm bắt cơ hội để gặt hái được nhiều thành công. Người tuổi Dậu còn biết quan sát tình hình xung quanh, luôn trong trạng thái cầu tiến và sẵn sàng nắm bắt cơ hội tốt để đổi đời.

Năm 2020 là một năn vất vả với người tuổi Dậu, nhưng tới 2021, tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần vì được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố.

Công việc tưởng rằng sẽ giậm chân tại chỗ nhưng bất ngờ thuận lợi và giúp tinh thần tuổi Dậu phấn chấn và thoải mái hơn. Giữa tuần, tuổi Dậu sẽ gặp được cơ hội tốt để nâng cao thu nhập

Nhìn chung, tuần mới của tuổi Dậu sẽ rất đáng mong chờ với nhiều điều mới mẻ. Nhìn chung, năm 2021 này sẽ có nhiều niềm vui đối với tuổi Dậu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO