3 con giáp tài lộc dồi dào vì được cát tinh soi chiếu khi bước sang tháng 8 âm lịch

Bước sang tháng 8 âm lịch, có 3 con giáp được cát tinh, thần tài soi chiếu nên tài lộc vô cùng dồi dào, thoải mái hưởng trọn vẹn hồng phúc.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 8 âm lịch nói rằng, tuổi Mão không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Thu nhập sẽ có sự thăng tiến bất ngờ. Trong bối cảnh nhiều người đang gặp khó khăn vì công việc thì sự nghiệp của Mão lại bước vào giai đoạn "hồi sinh", mang về nhiều tin vui cho bản mệnh. Mão có cơ hội mở rộng quy mô làm ăn sang những lĩnh vực mới, tiếp cận được với nhiều đối tượngt iềm năng. Nhờ đó lợi nhuận thu về cũng có dấu hiệu khả quan hơn trước rất nhiều.

Dù là người làm công ăn lương hay đang tự kinh doanh thì tài vận trong tháng 8 âm lịch của tuổi Mão đều khá lý tưởng. Con giáp này nên lưu ý giành thêm thời gian cho các mối quan hệ xã giao, giữa hòa khí với đồng nghiệp.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn thông minh, lanh lợi, biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp vững chắc. Trước khi gặt hái được thành công vang dội, con giáp này cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn. Nhưng "lửa thử vàng, gian nan thử sức", càng vất vả bao nhiêu Tỵ càng mạnh mẽ bấy nhiêu. Một khi đã giàu thì không ai có thể sánh bằng con giáp này.

  3 con giáp tài lộc dồi dào vì được cát tinh soi chiếu khi bước sang tháng 8 âm lịch

3 con giáp tài lộc dồi dào vì được cát tinh soi chiếu khi bước sang tháng 8 âm lịch

Năm 2020, tuổi Tỵ gặp khá nhiều biến động trong cuộc sống. Tuy nhiên, tháng 8 âm lịch đến đánh dấu bước ngoặt đổi đời cho con giáp này. Đây là giai đoạn đặc biệt khi mà Tỵ được Thần Tài và quý nhân chiếu có, tạo cơ hội tốt cho sự nghiệp phát triển. Nếu biết nắm bắt liền tay thì cuộc sống của Tỵ sớm muộn cũng sẽ bước lên một tầm cao mới.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 8 âm lịch nói rằng, đường tài lộc của tuổi Ngọ cực hưng vượng. Thời gian qua tuổi Ngọ đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, khi Thái Âm Cát tinh xuất hiện và trợ lực, con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui hơn.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ cũng có những chuyển biến tích cực so với tháng trước. Những mâu thuẫn giữa hai người dần được hóa giải, tình cảm càng thêm gắn bó.

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO