3 con giáp từ tháng 10 âm trở đi luôn có Thần Tài độ mạng, làm gì cũng hanh thông hơn người

Trong những tháng cuối năm từ tháng 10 âm trở đi, có 3 con giáp vô cùng thành công và may mắn hơn người khi được Thần Tài độ mạng.

Advertisement

Tuổi Mão

Tuổi Mão có tháng 10 âm không mấy may mắn về chuyện tiền bạc do liên tục gặp trục trặc về làm ăn kinh doanh càng lên như diều gặp gió. Trong thời gian này, nếu bạn định mở rộng kinh doanh thì đây chính là thời gian có một không hai.

3 con giáp từ tháng 10 âm trở đi luôn có Thần Tài độ mạng, làm gì cũng hanh thông hơn người 0

Nếu trong thời gian này, bạn hãy tận dụng cơ hội để tạo dựng được cơ hội cho mình thăng quan phát tài. Nếu như trước đó bạn đang gặp nhiều vận xui thì trong thời gian này bạn sẽ rũ bỏ mọi điều không may cuộc sống vô cùng thuận lợi.

Trong thời gian tới sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ có dấu hiệu khởi sắc, tiền bạc ào ào khiến cuộc sống của bạn vô cùng viên mãn, hơn người.

Tuổi Thân

Trời sinh 12 con giáp thì người tuổi Thân vô cùng mạnh mẽ kiên cường nên cuộc sống cũng dễ dàng thành công. Tuổi Thân trong thời gian tới sẽ có cơ hội được cấp trên trao cơ hội thăng tiến, tăng lương thì bạn lại không dám nhận.

3 con giáp từ tháng 10 âm trở đi luôn có Thần Tài độ mạng, làm gì cũng hanh thông hơn người 1

Bạn nghĩ mình còn non kém lại không muốn tranh giành của người khác. Đặc biệt, với những người tuổi Thân còn độc thân thì trong tháng 10 âm này sẽ dễ dàng tìm được ý trung nhân của mình.

Bạn cần phải biết năm 2021 là một năm vô cùng may mắn dành cho bạn. Trong thời gian chỉ cần bạn quyết tâm vượt khó, trong thời gian này bạn sẽ có cơ hội làm giàu sẽ nằm trong tầm tay cuộc sống cực kỳ dư dả. Trong thời gian này, tuổi Thân hãy cố gắng chinh phục bản thân và chinh phục thử thách của cấp trên đề ra trong năm tới nhé.

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi có tài năng lại vô cùng chăm chi nên cuộc sống dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Trong tháng 10 âm này những người tuổi Mùi sẽ có cơ hội kiếm được khá nhiều tiền bạc, cuộc sống ngày càng thăng hoa dư dả.

3 con giáp từ tháng 10 âm trở đi luôn có Thần Tài độ mạng, làm gì cũng hanh thông hơn người 2

Trên con đường công danh sự nghiệp tuổi Mùi cũng sẽ có cơ hội khẳng định được tài năng của mình dễ dàng thăng hoa phát tài. Trong thời gian này, những người tuổi Mùi nên cố gắng làm việc hết mình bạn sẽ tự mình tỏa sáng.

Trong thời gian này bạn sẽ được cấp trên tương trợ, bạn bè giúp đỡ nên bạn có thêm vốn làm ăn. Công việc làm công ăn lương tiến triển, công việc kinh doanh riêng có lộc, khởi sắc trông thấy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO