3 kỹ năng mà bất kỳ cô gái nào cũng nên biết để tiến bộ, giỏi giang và có khí chất hơn

Là con gái có 3 kỹ năng này nhất định nên biết, nên nhớ và nên áp dụng để mỗi ngày trôi qua đều có thể trở nên tiến bộ, giỏi giang và có khí chất hơn, là phiên bản tốt hơn của chính mình.

1. Thường xuyên "mở vệ tinh" để bắt sóng tới những tấm gương sáng theo thói quen.

Sau khi ăn McDonald’s xong thì tiện tay bỏ luôn giấy rác vào thùng rác nhé, nghe điện thoại trên xe buýt phải lấy tay che miệng lại để làm giảm âm lượng giọng nói đi...

Những cử chỉ có ý thức, có văn hóa như vậy cần học tập theo ngay, không cần phải nói nhiều. Xung quanh có người nào ngày càng eo ót hơn, thu nhập ngày một tăng cao hơn, ngày càng có khí chất hơn thì cho ngay vào danh sách những tấm gương cần học tập, mang theo tấm lòng chân thành, tôn trọng để nghĩ cách học hỏi từ họ.

2. Sự học hỏi chân thành thường giúp người ta thành công hơn trong mọi việc.

“Da cậu trắng mịn thế, mau nói cho mình biết cậu chăm sóc da kiểu gì đi.”“Vóc dáng cậu tuyệt quá, hằng ngày tập luyện thế nào?”“Tiếng Anh của cậu trôi chảy thật đấy, có phương pháp học tập nào hay thì giới thiệu đi.”

Ai mà chẳng có cảm giác mãn nguyện khi được người ta khen ngợi, tiếp theo đó, người ta hào phóng chia sẻ những cái gì thì bạn phải mau chóng ghi nhớ lại.

  3 kỹ năng mà bất kỳ cô gái nào cũng nên biết để tiến bộ, giỏi giang và có khí chất hơn

3 kỹ năng mà bất kỳ cô gái nào cũng nên biết để tiến bộ, giỏi giang và có khí chất hơn

3. Sau khi học hỏi và chắt lọc ra những điều tinh hoa, phải bắt tay vào hành động ngay.

Mỗi người đều có những phương thức làm hiệu quả cho riêng mình, nhưng giữa một rừng đủ loại kinh nghiệm được chia sẻ lan tràn trên mạng, bạn cần phải phân tích và đánh giá một cách lý trí và khoa học xem, cái gì hợp với bản thân mình thì mới áp dụng.

Phải biết phân biệt nặng nhẹ, biết cái gì cần thiết cái gì không, sắp xếp theo trình tự, sau khi thấy nó có hiệu quả với mình thì hãy duy trì lâu dài. Tối kỵ là áp dụng bừa bãi, không chắt lọc, đầu voi đuôi chuột hay cả thèm chóng chán, vừa mệt mỏi vừa không được tác dụng gì.

Thấy xung quanh có người tốt hơn mình, giỏi giang hơn mình, nếu bạn không nhanh chóng học hỏi, tiếp thu, học một biết mười, vậy khác nào “cá không ăn muối cá ươn”?

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO