3 quy tắc ứng xử thông minh phụ nữ cần biết để khiến đàn ông vừa nể, vừa thương

Phụ nữ không cần cố thể hiện quá nổi bật, cũng không nên quá đỗi nhạt nhòa. Bởi vậy trong ứng xử có 3 quy tắc người phụ nữ nào cũng nên biết để đàn ông vừa nể, vừa thương.

 Lấy sự chân thành, tín nghĩa làm đầu

Trong tình thân, tình yêu, tình bạn, hay trong công việc, bạn có thể đề phòng, nhưng bạn không được nói dối. Vốn dĩ, nên tảng tạo nên một mối quan hệ vững chắc, giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương chính là sự thành thật.

  Phụ nữ hãy luôn nhớ đến sự chân thành và tín nghĩa

Phụ nữ hãy luôn nhớ đến sự chân thành và tín nghĩa

Phụ nữ, không nên quá thành thật, nhưng cũng đừng nên chất chứa quá nhiều mưu mô, dùng lời nói dối để che đậy khuyết điểm và đắp nặn hình tượng hoàn mỹ "giả dối" cho riêng mình.

Tôn trọng giờ giấc của những cuộc hẹn

Hầu hết mọi người thường có thói quen thế này, hẹn bạn bè đi chơi, khi đến nơi thì có người còn chưa đến, gọi điện sang thì được bảo là đang trên đường, chỉ "năm phút nữa sẽ đến" thôi. Nhưng 5 phút đó thực tế lại biến thành hơn nửa tiếng.

3 quy tắc ứng xử thông minh phụ nữ cần biết để khiến đàn ông vừa nể, vừa thương 1

Nhiều chị em phụ nữ, trước những cuộc hẹn, thường mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm, lựa chọn trang phục,.. Hay thậm chí là họ chẳng "bận" gì cả, chỉ đơn giản là "thà để đối phương phải chờ, chứ nhất quyết không để mình phải đợi".

Thế nhưng, muốn đối phương tôn trọng bạn, bạn cần phải tôn trong họ. Bằng không, đến một ngày đối phương chán nản với cảnh chờ đợi rồi, khi đó chỉ còn mình bạn thôi.

Chăm chút đúng mực cho ngoại hình

Phụ nữ thông minh, trước khi tôn trọng người khác, cần phải tôn trọng bản thân mình trước tiên. Chân lý đó nghe có vẻ sáo rỗng nhưng lại phản ánh đúng sự thật. Trang điểm là bí quyết giúp chị em trở nên tự tin, xinh đẹp hơn khi ra ngoài giao tiếp.

3 quy tắc ứng xử thông minh phụ nữ cần biết để khiến đàn ông vừa nể, vừa thương 2

Hãy chọn màu son, phương thức trang điểm phù hợp với chính mình. Bạn không cần quá nổi bật, nhưng đừng khiến mình giản dị quá đáng.

Ngoài ra, hãy lựa chọn trang phục phù hợp với từng tình huống, biết khi nào mình có thể mặc "sexy", hoặc khi nào bắt buộc phải nghiêm túc.

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO