4 con giáp có phúc lớn mệnh lớn, sống lâu sống thọ hưởng phước cùng con cháu

Những con giáp may mắn này hưởng phúc phần hơn người, lại thêm bản tính lương thiện, lối sống lành mạnh nên sống lâu, sống thọ.

Tuổi Dần

4 con giáp có phúc lớn mệnh lớn, sống lâu sống thọ hưởng phước cùng con cháu 0

Người tuổi Dần thường có tính cách hướng ngoại, suy nghĩ phóng khoáng, gặp chuyện muộn phiền chỉ suy nghĩ phút chốc, ngủ một giấc lại đâu vào đó.

Dù là lúc họ còn trẻ hay khi đã trưởng thành, lối suy nghĩ lạc quan, yêu đời luôn là điểm cộng cho đời sống tinh thần của con giáp này.

Đồng thời, những người cầm tinh con Hổ cũng có nhiều hoài bão, ước mơ. Thông thường sống hết mình, nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu.

Cứ như vậy, họ thẳng tiến tới tương lai bình ổn, an nhàn, sức khỏe càng ngày càng dẻo dai, phúc lộc ngày một tăng dần, tất nhiên vận mệnh tốt là điều dễ hiểu.

Tuổi Thìn

4 con giáp có phúc lớn mệnh lớn, sống lâu sống thọ hưởng phước cùng con cháu 1

Người tuổi cầm tinh con Rồng có được sức khỏe và cuộc sống tốt là do họ biết kết hợp và điều chỉnh cuộc sống với nhịp độ thích hợp. So với những người khác, người cầm tinh con Rồng thường có sự nghiệp thành công hơn, kéo theo đó là nhiều gánh nặng lên sức khỏe và tâm lý.

Tuy có ý chí và tinh thần mạnh mẽ, đủ để vượt qua mọi gian khó nhưng tuổi Thìn lại hơn người ở chỗ biết cách giải tỏa cảm xúc, không tự tìm lấy phiền não hay tự dằn vặt bản thân với bao suy nghĩ. Thẳng thắn và thoải mái là chìa khóa để tuổi Thìn có được đời sống an lành.

Tuổi Mão

4 con giáp có phúc lớn mệnh lớn, sống lâu sống thọ hưởng phước cùng con cháu 2

Dịu dàng, hòa nhã, thiện lương chính là những ấn tượng sâu sắc của mọi người với tuổi Mão. Cũng chính vì hòa nhã mà tâm trạng họ luôn bao dung, rộng lượng, chan hòa, ít khi so đo tính toán thiệt hơn với người khác.

Cũng chính vì sự độ lượng mà đôi khi họ không để ý đến việc người khác nghĩ gì về mình như nào. Họ cứ sống thản nhiên, chỉ cần quan tâm nhiều đến thói quen ăn uống và môi trường sống chính là giúp họ sống khỏe mạnh và trường thọ.

Tuổi Hợi

4 con giáp có phúc lớn mệnh lớn, sống lâu sống thọ hưởng phước cùng con cháu 3

Nhiều người thường nói tuổi Hợi chậm chạp, lề mề, làm gì cũng lâu la nhưng sự thật họ lại là người hoàn toàn ngược lại. Tuổi Hợi cũng là người rất trường thọ vì thế không cần phải vội vã, gấp gáp sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng.

Chính vì bản tính có chút lười nhác, đủng đỉnh nên họ rất biết hưởng thụ cuộc sống và làm cho cuộc sống của mình luôn dễ chịu. Vì thế sống khỏe mạnh và trường thọ đối với họ không phải là việc khó.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO