4 con giáp dễ vướng họa tiểu nhân, gặp đại nạn, tai bay vạ gió cuối năm 2020

Trong thời gian cuối năm 2020, 4 con giáp có tên dưới đây phải hết sức cảnh giác vì dễ gặp họa tiểu nhân, làm gì cũng hỏng.

4 con giáp dễ vướng họa tiểu nhân, gặp đại nạn cuối năm 2020

4 con giáp dễ vướng họa tiểu nhân, gặp đại nạn, tai bay vạ gió cuối năm 2020 0

Tuổi Mão

Thực tế, tuổi Mão trong cuối năm 2020 này không phải hoàn toàn chịu thất thế, vì bản thân họ cũng kiếm ra tiền, sự nghiệp cũng có nhiều may mắn, tuy nhiên họ lại đen đủi do vướng họa tiểu nhân.

Những kẻ xấu tính, ghen ăn tức ở có thể xuất hiện xung quanh bạn, ngáng chân bạn thực hiện những mục tiêu của mình.

Những rắc rối mà họa tiểu nhận mang lại cho bạn không chỉ đơn giản là những chuyện đồn đại thị phi, mà thậm chí còn có thể dính dáng tới pháp luật, các loại tai họa như kiện tụng, lao tù.

Chính vì thế, khi quyết định làm bất cứ việc gì, bạn  cần phải suy nghĩ và hành động thật thận trọng, đồng thời làm việc theo quy định của pháp luật, không tham lam cái lợi trước mắt. Cũng đừng tin người thái quá, đừng tiết lộ những bí mật quan trọng kẻo há miệng mắc quai.

Tuổi Thìn

4 con giáp dễ vướng họa tiểu nhân, gặp đại nạn, tai bay vạ gió cuối năm 2020 1

Nửa cuối năm 2020, tuổi Thìn sẽ thường xuyên gặp phải những chuyện không ra sao.

Bạn sẽ phải đối mặt với họa thị phi luôn vây quanh, chỉ chờ bạn sơ suất mắc sai lầm hay đắc tội với tiểu nhân là có thể khiến bạn gặp rắc rối ngay. Nguy hiểm hơn, bạn còn có thể sẽ vướng phải những rắc rối liên quan tới pháp luật nữa.

Lời khuyên cho con giáp này là chú cách cư xử và ăn nói, đừng quá thẳng thắn tới mức vô tâm, nghĩ gì nói nấy, đẩy mình vào hiểm họa. Đồng thời, bạn cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng cho mọi tình huống để tránh những sự cố bất ngờ phát sinh.

Tuy nhiên, không phải vì sợ mà bạn lui về ở ẩn, không cố gắng hoặc không quyết tâm làm bất cứ việc gì.

Nếu có thể, hãy tìm những người trí cốt cùng chí hướng thử sức trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Điều này, có thể khiến cái đích thành công gần với bạn hơn và cũng giúp bạn tránh khỏi nhiều rắc rối.

Tuổi Ngọ

4 con giáp dễ vướng họa tiểu nhân, gặp đại nạn, tai bay vạ gió cuối năm 2020 2

Người tuổi Ngọ sẽ trải qua khoảng thời gian cuối năm 2020 với đầy những xui xẻo. Đặc biệt họa do kẻ tiểu nhân mang lại rất lớn, bản mệnh khó phát huy được năng lực của mình, dễ bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép, gây khó dễ, làm việc gì cũng không được thuận lợi như ý muốn.

Tuổi Ngọ nên kín kẽ trong cử chỉ, lời nói, tránh mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc các cơ quan hành pháp, nếu không rất dễ rơi vào tình trạng “rước họa vào thân”.

Ngoài ra, tuổi Ngọ cần chú ý trong việc  kiểm soát cảm xúc cá nhân cho tốt, tránh để những lời châm chọc khiến mình nóng giận, mất kiểm soát và có những hành động thiếu suy nghĩ, gây ra tai họa về sau.

Tuổi Hợi

4 con giáp dễ vướng họa tiểu nhân, gặp đại nạn, tai bay vạ gió cuối năm 2020 3

Cuối năm 2020, những người tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, hay phải đối diện với những kẻ tiểu nhân, thậm chí bị anh em, bạn bè đâm sau lưng, gây ảnh hưởng to lớn đến sự nghiệp.

Thời điểm này, họ sẽ rất khó có thể phát triển được sự nghiệp, khó có cơ hội thăng tiến, thậm chí hay bị kẻ khác giành mất thời cơ.

Muốn hóa giải vận đen, bạn phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, luôn ở vào tư thế sẵn sàng chiến đấu, không lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết, đặc biệt tránh xa những hoạt động như rượu chè, cờ bạc vừa gây lãng phí tiền bạc vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Không nên tin người thái quá, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì cần suy tính kĩ càng, không nên vội vàng tin theo lời rủ rê, nịnh nọt của người khác.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO