4 hành động thường xuyên của chồng có thể khiến vợ hoang mang, lo lắng

Để có cuộc hôn nhân hạnh phúc như mong muốn, hai vợ chồng cần thành thật với nhau. Nhưng có 4 hành động của chồng có thể khiến vợ cảm thấy bất an.

Tự ý quyết định mọi thứ trong nhà 

Có một điều khiến vợ không hài lòng và cảm thấy lo lắng đó là chồng luôn tự ý quyết định mọi thứ trong nhà mà không hỏi ý kiến vợ. 

Nếu thường xuyên làm việc này, các anh đã phạm sai lầm bởi vì nó là sự thể hiện chồng không tôn trọng vợ. Vợ sẽ có cảm giác không còn quan trọng với anh ấy. Họ cũng sẽ cho rằng mình là "người thừa" trong nhà.

Hay phớt lờ vợ 

  Nếu chồng vô tâm, phớt lờ vợ, cô ấy sẽ cảm thấy bất an về mối quan hệ của cả hai

Nếu chồng vô tâm, phớt lờ vợ, cô ấy sẽ cảm thấy bất an về mối quan hệ của cả hai

Điều thứ hai mà các ông chồng có thể khiến các bà vợ cảm thấy bất an đó là hay phớt lờ vợ.

Họ có cảm giác rằng chồng mình không quan tâm đến những lời nói của vợ. Ví dụ như chồng không quan tâm đến việc ăn uống, hay từ bỏ thói quen xấu dù đã được vợ khuyên ngăn rất nhiều. 

Không những thế, một số ông chồng cũng hay bỏ bê vợ ở nhà một mình, đi suốt ngày và ít quan tâm đến cô ấy. Vợ cảm thấy lo lắng vì họ sẽ không hiểu tại sao chồng mình lại như thế. 

Về nhà hay cáu gắt vô cớ 

Khi mệt mỏi hoặc gặp chuyện không vui, chúng ta hay cáu gắt với người khác. Nhưng các ông chồng thường xuyên cáu gắt vô cớ sẽ khiến vợ cảm thấy hoang mang.

Đôi khi, vợ sẽ tự hỏi rằng liệu mình có làm gì sai hay không, có phải vì mình mà anh ấy cáu gắt hay không. Nếu không nói ra mà các ông chồng cứ thế đổ cơn tức giận thì vợ cảm thấy bất an là điều dễ hiểu. 

Bỗng dưng để mật khẩu điện thoại, máy tính 

  Chồng bỗng dưng để mật khẩu điện thoại, máy tính, bí mật với vợ có thể khiến cô ấy hoang mang

Chồng bỗng dưng để mật khẩu điện thoại, máy tính, bí mật với vợ có thể khiến cô ấy hoang mang

Để bảo vệ an toàn thông tin cá nhân, nhiều người để mật khẩu điện thoại, máy tính. Nhưng nếu bỗng dưng chồng để mật khẩu bí mật với vợ mình và lén lút xem, vợ sẽ cảm giác chồng đang không thành thật với mình. 

Đôi khi, hành động xem điện thoại một cách bí mật như vậy sẽ khiến vợ cảm thấy hoang mang về cuộc hôn nhân của cả hai người. Bởi vì trước đó chồng không có hành động như thế này. 

Do đó, để thể hiện sự chân thành với nhau, các ông chồng nên thành thật với vợ, tôn trọng và chú ý đến cảm xúc của cô ấy nhiều hơn. Vì đôi khi có thể bạn không cố ý làm điều đó nhưng vợ sẽ cảm thấy rất lo lắng. 

(Theo Bonocology) 

Minh Trần /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO